Combo 2 Nui Xoắn Fusilli Divella Số 40 500gr
Combo 2 Nui Xoắn Fusilli Divella Số 40 500gr
Combo 2 Nui Xoắn Fusilli Divella Số 40 500gr
Combo 2 Nui Xoắn Fusilli Divella Số 40 500gr
1 / 1

Combo 2 Nui Xoắn Fusilli Divella Số 40 500gr

4.8
25 đánh giá
105 đã bán

Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất l

88.000
Share:
hangngoainhap

hangngoainhap

@hangngoainhap
4.7/5

Đánh giá

151

Theo Dõi

657

Nhận xét

Divella là công ty có lịch sử hơn 130 năm trong ngành chế biến mỳ pastase molina từ bột mì durum. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trái tim của vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước. Hiện Divella đang được xuất khẩu đi hơn 100 nước và đã đang chiếm vị trí số 1 tại thị trường nhiều nước trên thế giới. Nui Xoắn Fusilli Divella được làm từ 100% lúa mì cứng tự nhiên. Kích thước khác nhau, hình dạng, và các loại mì ống có sẵn. Pasta Fusilli là kết quả của việc lựa chọn những nguyên liệu thô một cách xuất sắc, công nghệ tốt nhất và hơn 100 năm kinh nghiệm. Fusilli trong tiếng Ý có nghĩa là “xoắn”. Ba cánh tạo nên loại pasta này xoắn vào nhau và tạo nên hình dáng thanh mảnh và hài hòa. Điều thú vị là nó có những đường rãnh để giữ nước sốt rất tốt. Pasta Fusilli ban đầu được phát triển ở miền Nam nước Ý bằng cách cuộn và đặt mì spaghetti tươi xung quanh các thanh mỏng để khô. Hình dạng này theo truyền thống được hình thành bằng cách lăn các dải mì ống trên một thanh để tạo ra hình dạng xoắn. Fusilli có thể nấu với bất kỳ loại nước sốt nào, thêm vào súp hoặc biến thành món salad hoặc làm các món đút lò,… Hướng dẫn sử dụng: – Thông thường nui sẽ được luộc trong nước sôi trong 8 phút nhưng sợi nui của La Sicilia nên luộc trong 11 phút để đạt được sự dai ngon đúng độ. Tốt nhất nên thả nui vào khi nước còn lạnh, thời gian nước ấm dần sẽ giúp nui mềm, chín đều mà không bị bở. – Thêm muối vào nước tăng hương vị của nui sau khi luộc. – Nhỏ vài giọt dầu ăn vào nước và đảo đều, tránh tình trạng nui dính lại với nhau. – Nui sau khi luộc phải được ngâm ngay vào nước đá lạnh giúp nui giữ được độ dai. Với nui có độ mềm như nui xoắn, nui nơ không cần nhúng nước lạnh, chỉ cần để ráo nước là được. Thay vì nấu chúng trực tiếp trên bếp bạn nên xào chín các nguyên liệu, trộn đều với nui khi còn ấm. – Nếu muốn thả nui vào nấu cùng nước dùng, bạn nên ngâm nui với nước ấm trước 30 phút. Thả nui vào cùng lúc với các loại củ có độ cứng như cà rốt, xu hào… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
divella

Quy cách đóng gói

Trọng Lượng : 500Gram / Gói

Thành phần

Thành phần : 100% durum wheat semolina H20 12.5% max Protein 12% min Lipid 1.7%(of which 0.9%saturated. Ashes 0.85% max, Carbohydrates – 73.00%.Cellulose 0.40%) Giá trị dinh dưỡng : 356kcal

Thương hiệu

Divella

Xuất xứ thương hiệu

Ý

Hướng dẫn bảo quản

Bảo Quản Nơi Thoáng Mát Tránh Ánh Nắng Trực Tiếp

Hướng dẫn sử dụng

+ Cách sử dụng: Đun một lượng nước sôi vừa phải để luộc nui. Khi nước đã sôi bạn bắt đầu thả nui vào cùng với 1 muỗng muối cho 500 gram nui.Nấu nui trong vòng 9-10 phút, kiểm tra màu và độ mềm của nui. Nếu đạt yêu cầu thì vớt ra để ráo nước.Làm lạnh nhanh bằng cách xả 1 lần bằng nước lạnh.Bạn có thể chế biến nui theo nhiều cách: Xào nui với rau củ thịt bò, nấu nui với nước dùng.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Ý

Trọng lượng sản phẩm

500Gram

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan