Combo 3 hộp Trà Xanh + Hồng + Đen Hữu Cơ shan tuyết cổ thụ (Trà Búp)
Combo 3 hộp Trà Xanh + Hồng + Đen Hữu Cơ shan tuyết cổ thụ ( Trà Búp) Hướng dẫn pha trà: - Tráng ấm dụng cụ pha trà bằng nước sôi - Cho 1 túi trà vào ấm ( dùng ấm sành hoặc sứ hương vị trà sẽ ngon hơn ), đổ nước sôi ngập trà. Xoay ấm một vòng rồi gạn bỏ nước. Bước này
Trà Organic VHerbs
@tra-thao-duoc-vherbsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Combo 3 hộp Trà Xanh + Hồng + Đen Hữu Cơ shan tuyết cổ thụ ( Trà Búp) Hướng dẫn pha trà: - Tráng ấm dụng cụ pha trà bằng nước sôi - Cho 1 túi trà vào ấm ( dùng ấm sành hoặc sứ hương vị trà sẽ ngon hơn ), đổ nước sôi ngập trà. Xoay ấm một vòng rồi gạn bỏ nước. Bước này để đánh thức hương trà - Pha trà: châm nước sôi với tỉ lệ 1 trà – 2 nước, một túi vừa đủ pha 1 ấm trà. Đậy kín bình. Chờ khoảng 1 - 2 phút - Rót trà sang chén tống hoặc rót xoay vòng đều cho tất cả các ly. Thưởng thức nước 1, gọi là nước hương. - Nước 2 là nước có vị ngon nhất . Có thể pha được từ 3 -5 lần nước. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp. Trà được đóng riêng từng bao, đảm bảo giữ nguyên hương vị trong suốt thời gian sử dụng Xuất xứ: Việt Nam Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT HERB Giới thiệu trà hữu cơ Shan tuyết cổ thụ VHERBS Trà Shan tuyết cổ thụ Vherbs, thuộc vùng trà cổ tự nhiên hàng trăm năm tuổi trên vùng núi cao 1300 – 1900 m thuộc huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Một huyện miền núi với cung đèo đẹp nhưng cũng hiểm trở nhất của tỉnh Hà Giang. Theo kinh nghiệm gia truyền của các bậc lão niên , để có ấm trà ngon phải đảm bảo đủ các yếu tố: - Giống Trà tốt. Giống tốt thì lá dày - Hái Trà: Hái lúc trà mới nhú 2 lá từ lúc mặt trời chưa ló dạng kết thúc khi mặt trời gác sào. Chỉ lấy hai kẽ ngón tay bẻ nhẹ chứ không bấm ngắt làm giập búp trà - Sao chế trà : Trà sau khi hái về phải được chế biến ngay trong vòng 4 giờ, tránh bị ôi ngốt , đảm bảo giữ nguyên hương vị tinh khiết của trà. Từ Quy trình chế biến khác nhau, sẽ tạo ra loại: trà xanh , trà đen, trà Hồng Trà hồng: Đó là quá trình làm héo, vò trà, lên men 70%, sao sấy. Quá trình lên men rất quan trọng,ảnh hưởng đến chất lượng của trà thành phẩm. Phòng chế biến phải đảm bảo độ ẩm, nhiệt độ, không khí thoáng mát để cung cấp đủ lượng oxy cho men phát triển tốt. Trà có nguồn gốc từ châu Á nhưng nó được thương mại hóa và bắt đầu phát triển tại châu Âu với quy trình chế biến tạo ra loại trà mới đó là trà đen được lên men hoàn toàn hay lên men 70% theo khẩu vị của người Hoa gọi là Red tea. Trà hồng có hương thơm của táo chín, vị ngọt hậu. Màu nước đỏ ánh đồng sóng sánh. Trà xanh: Đó là quá trình làm héo, lên hương, diệt men, sao, sấy để tạo ra loại trà truyền thống của người Việt Nam. Trà xanh có màu nước xanh óng ánh ánh vàng, phảng phất hương thơm của núi rừng Tây Bắc, vị thanh, ngọt hậu giữ lâu trong cổ họng. Hàm lượng caffeine trong trà shan tuyết thấp, không gây mất ngủ như các loại trà khác Đạt chứng nhận hữu cơ – Organic Châu Âu và thương mại công bằng quốc tế - Fair Trade Trà shan tuyết cổ thụ Vherbs – ĐÚNG CHUẨN TRÀ HỮU CƠ TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU Lợi ích của trà hồng : 1. Thư giãn tinh thần, giảm stress 2. Cải thiện sức khỏe răng miệng 3. Giúp cho tim khỏe mạnh hơn 4. Chống oxy hóa 5. Ngăn ngừa ung thư 6. Chắc khỏe xương 7. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type II 8. Tăng cường hệ thống miễn dịch 9. Giúp hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh 10. Cảm thấy vui vẻ , yêu đời ( Lược dịch từ tài liệu nước ngoài) Mỗi ngày một tách trà là một phần thường xuyên trong cuộc sống của bạn ! “ Thuốc là thuốc của bệnh, Trà là thuốc của Bách bệnh” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Vherbs
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Kích thước
Ngang x Cao x Sau: (13 x 12.5 x 5.5) x3 (cm)