Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la Ajinomoto (200g/gói)
Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la Ajinomoto (200g/gói)
Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la Ajinomoto (200g/gói)
Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la Ajinomoto (200g/gói)
Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la Ajinomoto (200g/gói)
Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la Ajinomoto (200g/gói)
1 / 1

Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la Ajinomoto (200g/gói)

5.0
163 đánh giá
72 đã bán

Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la 200g Thỏa sức sáng tạo cùng với bột bánh rán pha sẵn Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc n

80.000
Share:
Ajinomoto  Official Store

Ajinomoto Official Store

@ajinomoto_official_store
5.0/5

Đánh giá

9.511

Theo Dõi

10.949

Nhận xét

Combo 4 gói Bột Bánh Rán Pha Sẵn Vị Sô-cô-la 200g Thỏa sức sáng tạo cùng với bột bánh rán pha sẵn Việc tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình luôn là niềm vui và hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Nhưng với nhịp sống luôn bận rộn như hiện nay, việc này đôi khi trở nên không hề dễ dàng. CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM cùng với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng. Hướng dẫn sử dụng:  Bước 1: Cho 140 ml nước vào 200g bột bánh rán, trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn là được.   Bước 2: Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Sau đó, đặt chảo lên khăn ẩm trong 10 giây để hạ nhiệt độ.  Bước 3: Cho chảo lên bếp để ở lửa nhỏ. Dùng vá đổ bột từ từ vào chảo, để vá cách chảo khoảng 20cm ( 1 gang tay) để bánh tròn đẹp. Không cần sử dụng dầu ăn hoặc đậy nắp.  Bước 4: Khi mặt bánh se lại và nổi nhiều bọt bong bóng (khoảng 1,5 phút) thì lật bánh bằng xẻng và để thêm 1,5 phút cho bánh chín đều. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần. Thành phần: Bột mì, đường, bột trứng, bột cacao 2%, chất tạo xốp (natri hydro carbonat, dinatri diphosphat), bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu cọ, hương tổng hợp (hương sô cô la giống tự nhiên, hương vani), chất nhũ hóa (mono và diglycerid của các acid béo), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali). Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.  Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam   Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia đình.

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!