Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh
1 / 1

Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh

4.9
14 đánh giá

Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh các bạn ở hcm khuyến khích đặt hình thức hoả tốc để men khoẻ cấy làm bánh luôn dc nhé Men giống giúp bạn tiết kiệm thời gian nuôi men. Để tự nuôi thì sẽ mất khoảng 1 tháng để có 1 hũ men

88.000
Share:
Lilie - Chuyên hàng Mỹ

Lilie - Chuyên hàng Mỹ

@bumba1408
4.9/5

Đánh giá

2.528

Theo Dõi

46

Nhận xét

Con giống men tự nhiên sourdough làm các loại bánh tặng kèm công thức làm bánh các bạn ở hcm khuyến khích đặt hình thức hoả tốc để men khoẻ cấy làm bánh luôn dc nhé Men giống giúp bạn tiết kiệm thời gian nuôi men. Để tự nuôi thì sẽ mất khoảng 1 tháng để có 1 hũ men đủ khoẻ để làm bánh. Con men nuôi càng lâu ngày càng khoẻ cho vị bánh càng thơm ngon và ít chua. Với con men giống khoẻ thì việc nuôi men của bạn và làm bánh sẽ trở nên dễ dàng, khi nhận men bạn chỉ cần cho men ăn 2 lần / ngày là hôm sau có thể lấy men ra làm bánh sau đó nuôi duy trì trong tủ lạnh, cho ăn 1 tuần 1 lần. Xuất xứ: Men Ý 15 năm tuổi ổn định, khỏe, nở nhanh LƯU Ý: Nên sử dụng lọ thủy tinh để nuôi men Bánh mì làm từ men sourdough với nhiều ưu điểm vượt trội nên phong trào nuôi men và làm bánh mì sourdough ngày càng phát triển và thu hút sự tham gia của nhiều người từ khắp nơi trên thế giới, - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN nên cho vị bánh tự nhiên thơm ngon - DỄ HẤP THU, DỄ TIÊU HOÁ quá trình ủ men kéo dài (12-24h) đủ cho men phân giải các chất tinh bột, đường, bơ sữa thành chất dễ hấp thu nên ăn bánh mì sourdough dễ tiêu hoá . 🍞🍞🍞 Men tự nhiên dùng thay thế cho men công nghiệp cho ra thành phẩm bánh thơm ngon hơn và có nhiều giá trị về đinh dưỡng. Có nhiều cách để gây men như từ nước hoa quả, dấm bỗng, nước cà phê, nước vo gạo, hoặc đơn giản là từ nước lọc và bột mì. Nhưng để tự gây thì sẽ mất khoảng 14 ngày để có 1 hũ men đủ khoẻ để làm bánh. Nuôi men tự nhiên: https://www.youtube.com/watch?v=veZ_f2eGTZ4&t=1s https://www.youtube.com/watch?v=c9nfisy1alk ỨNG DỤNG LÀM : Bánh mì các loại, bánh tiêu, quẩy, sandwich, donut, bánh bao , bánh bò . Men tự nhiên là cách thức lên men truyền thống từ hàng nghìn năm trước. Khi những cuộc cách mạng công nghiệp bùng nổ, men thương mại lấn thế vì cho ra nhiều mẻ bánh trong thời gian ngắn hơn. Đến thế kỷ 21, việc sử dụng men tự nhiên lại bắt đầu được khuấy động vì bánh làm bằng men tự nhiên được đánh giá là cho hương vị sâu hơn. Công thức làm bánh: Sandwich: https://www.youtube.com/watch?v=sdJBnkHJdOk&t=143s Bánh mì: https://www.youtube.com/watch?v=u4kSdI4U3ew&t=40s Bánh tiêu: https://www.youtube.com/watch?v=yhrbaJAUXPY&t=17s . #sourdoughbread #men_sourdough #bánh_mì_men_tự nhiên #eatclean #công_thức_làm_bánh_mì_từ_men_tự_nhiên

Xuất xứ

Ý

Trọng lượng

30g

Ngày hết hạn

4112010000

Sản Phẩm Tương Tự