Đá Cuội Núi Lửa Nướng Thịt Size 1KG ( 8 -10 Viên) Hàng Loại 1
Đá Cuội Núi Lửa Nướng Thịt Size 1KG ( 8 -10 Viên) Hàng Loại 1
Đá Cuội Núi Lửa Nướng Thịt Size 1KG ( 8 -10 Viên) Hàng Loại 1
Đá Cuội Núi Lửa Nướng Thịt Size 1KG ( 8 -10 Viên) Hàng Loại 1
Đá Cuội Núi Lửa Nướng Thịt Size 1KG ( 8 -10 Viên) Hàng Loại 1
1 / 1

Đá Cuội Núi Lửa Nướng Thịt Size 1KG ( 8 -10 Viên) Hàng Loại 1

0.0
0 đánh giá

Đá cuội nướng thịt là gì? “Đá cuội nướng” là loại đá được hình thành hoàn toàn tự nhiên, từ những dòng nham thạch núi lửa nằm sâu trong lòng đất hàng trăm năm. Được nhập khẩu từ núi Phú Sĩ về Việt Nam và gia công theo mẫu mã của người dùng hay để phù hợp cho chế biến

99.000
Share:
LIMOKI

LIMOKI

@limoki
4.4/5

Đánh giá

41

Theo Dõi

392

Nhận xét

Đá cuội nướng thịt là gì? “Đá cuội nướng” là loại đá được hình thành hoàn toàn tự nhiên, từ những dòng nham thạch núi lửa nằm sâu trong lòng đất hàng trăm năm. Được nhập khẩu từ núi Phú Sĩ về Việt Nam và gia công theo mẫu mã của người dùng hay để phù hợp cho chế biến món ăn. Vào nhà hàng chúng ta luôn có các thực đơn như :bò nướng đá cuội,hải sản nướng đá cuội, thịt nướng đá cuội….Không giống như nướng trên than hay nướng trên các bếp nướng thông thường khác, món ăn không cần tẩm ướp nhiều gia vị nhưng lại giữ được độ tươi ngon và giòn ngọt của món ăn. Vì là đá tự nhiên và món ăn lại không tiếp xúc trực tiếp với lửa nên rất an toàn cho người dùng. Vậy tại sao chúng ta không dùng đá cuội để xông thức ăn nhỉ?Lợi ích của nó quá nhiều so với các các nướng thông thường! Cách dùng đá cuội để nướng thịt: Khi dùng đá cuội để xông món ăn chính là lợi dụng sức nóng của đá để làm chín thức ăn do đá cuội có khả năng giữ nhiệt rất lớn và lâu.Nhưng chưa hết, cách nướng món ăn bằng đá cuội độc đáo ở chỗ, trước khi nướng bạn phải nung nóng viên đá trong lò hay trên bếp, sau khi đá cuội xông đạt đủ độ nóng cần thiết đá cuội sẽ được bỏ vào một cái nồi đất. Tiếp đến là cho nguyên liệu muốn nướng vừa chuẩn bị vào nồi đất đảo đều và đợi trong vài phút là bạn có thể thưởng ngay món nướng ngon, mới lạ và độc đáo này. CHÚ Ý KHI VỆ SINH ĐÁ CUỘI NƯỚNG THỊT! Với nguyên lí co giãn vì nhiệt (gặp nóng nở ra, gặp lạnh thì co lại); nên khi vệ sinh đá nướng, chúng ta cần chú ý: – Khi đá đang nóng, thì nên rửa đá bằng nước nóng; chỉ cần chà nhẹ là những vết bám trên bề mặt đá dễ dàng trôi đi. – Khi đá đã nguội hẳn, thì nên rửa đá bằng nước lạnh. – Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa hóa học; vì có thể ảnh hưởng đến chất đá cũng như mùi vị của thực phẩm.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
limoki

Thương hiệu

Limoki

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Chất liệu

Đá Bazan núi lửa

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

5x5x3

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

1 KG

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan