Đá Mài Nhật Bản Naniwa "Mặt Thô - Mài Phá " Cỡ Lớn NAV: #220 | Kích Thước 210x65x30mm | Tạo Hình Mới Lưỡi Dao Dễ Dàng
Đá Mài Nhật Bản Naniwa "Mặt Thô - Mài Phá " Cỡ Lớn NAV: #220 | Kích Thước 210x65x30mm | Tạo Hình Mới Lưỡi Dao Dễ Dàng
Đá Mài Nhật Bản Naniwa "Mặt Thô - Mài Phá " Cỡ Lớn NAV: #220 | Kích Thước 210x65x30mm | Tạo Hình Mới Lưỡi Dao Dễ Dàng
Đá Mài Nhật Bản Naniwa "Mặt Thô - Mài Phá " Cỡ Lớn NAV: #220 | Kích Thước 210x65x30mm | Tạo Hình Mới Lưỡi Dao Dễ Dàng
Đá Mài Nhật Bản Naniwa "Mặt Thô - Mài Phá " Cỡ Lớn NAV: #220 | Kích Thước 210x65x30mm | Tạo Hình Mới Lưỡi Dao Dễ Dàng
Đá Mài Nhật Bản Naniwa "Mặt Thô - Mài Phá " Cỡ Lớn NAV: #220 | Kích Thước 210x65x30mm | Tạo Hình Mới Lưỡi Dao Dễ Dàng
1 / 1

Đá Mài Nhật Bản Naniwa "Mặt Thô - Mài Phá " Cỡ Lớn NAV: #220 | Kích Thước 210x65x30mm | Tạo Hình Mới Lưỡi Dao Dễ Dàng

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Sau nhiều lần sử dụng, Dao Bếp và những dụng cụ như Kéo Cắt Tỉa sẽ không còn giữ được độ bén như ban đầu. Khi Dao bếp và dụng cụ cắt tỉa quá cùn hoặc mẻ, nên dùng đá Phá để định hình lại lưỡi dao. Bước đầu để giúp việc cắt tỉa trở nên dễ dàng hơn. Thông Tin Sản Phẩm:

555.000
Share:
Tsubamesanjo shop

Tsubamesanjo shop

@tsubamesanjo-shop
4.7/5

Đánh giá

51

Theo Dõi

43

Nhận xét

Sau nhiều lần sử dụng, Dao Bếp và những dụng cụ như Kéo Cắt Tỉa sẽ không còn giữ được độ bén như ban đầu. Khi Dao bếp và dụng cụ cắt tỉa quá cùn hoặc mẻ, nên dùng đá Phá để định hình lại lưỡi dao. Bước đầu để giúp việc cắt tỉa trở nên dễ dàng hơn. Thông Tin Sản Phẩm: Dùng để mài & tạo hình lại lưỡi Dao, Kéo, Lưỡi Bào, Lưỡi Đục … Thương hiệu đá mài hàng đầu đến từ Nhật Bản Thiết kế nguyên khối hình chữ nhật chắc chắn, có thiết kế chuyên nghiệp và tính thẩm mĩ cao. Màu sắc hài hòa, dịu mắt, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bếp. Thông Số Sản Phẩm: Thương hiệu: NANIWA Màu: Xám Loại đá mài: Đá mài nước Trọng lượng: 1029gr Hướng dẫn sử dụng: Bước 1: Ngâm đá trong nước 3-5 phút trước khi sử dụng. Bước 2: Chia dao thành các phần, mài đều tay, mài cả 2 mặt dao. Mài theo một góc cố định, nên mài theo góc 15-20 độ tuỳ theo từng chiếc dao. Bước 3: Lấy bavia bằng cách liếc dao trên đá 2-3 lần, ở cả 2 mặt dao. Bước 4: Lau khô và bảo quản đá mài ở nơi khô ráo, tránh bị va đập Để có được 1 chiếc Dao Bếp Tốt đã khó. Nhưng sau một thời gian sử dụng & để mài sắc lại lưỡi dao còn khó hơn. Dao cho dù tốt nhưng không giữ, hoặc mài không đúng cách thì sau một thời gian sẽ cùn rất nhanh. Bên cạnh đó, nếu mài dao với góc mài lớn hơn góc độ mài cho phép; Hoặc đá mài có độ nhám quá nhỏ có thể làm mẻ dao, hư dao. ------------------------ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
naniwa

Thương hiệu

Naniwa

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Model

NAV-220

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

21 x 6.5 x 3

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

1029gr

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự