Đặc Sản Cà Mau - Bánh Phồng Môn Cà Mau - 250g
Đặc Sản Cà Mau - Bánh Phồng Môn Cà Mau - 250g
1 / 1

Đặc Sản Cà Mau - Bánh Phồng Môn Cà Mau - 250g

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Thành phần: Khoai môn, bột năng, nước cốt dừa. Hướng dẫn: Chiên bánh phòng tôm ở nhiệt độ từ 160 - 180 độ C. Đảo bánh liên tục để bánh chính đều, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng. Đóng gói: 250g/ Hộ

65.000
Share:
NaGi đặc sản khô Cà Mau

NaGi đặc sản khô Cà Mau

@nagi-dac-san-kho-ca-mau-i270139
4.9/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

16

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Thành phần: Khoai môn, bột năng, nước cốt dừa. Hướng dẫn: Chiên bánh phòng tôm ở nhiệt độ từ 160 - 180 độ C. Đảo bánh liên tục để bánh chính đều, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng. Đóng gói: 250g/ Hộp Xuất xứ: Cà Mau. Bảo quản: Nơi khô ráo. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
nagi

Thương hiệu

NaGi

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

250g

Thành phần

Khoai môn, bột năng, nước cốt dừa.

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô ráo.

Hạn sử dụng

6 Tháng

Hướng dẫn sử dụng

Chiên bánh phòng tôm ở nhiệt độ từ 160 - 180 độ C. Đảo bánh liên tục để bánh chính đều, lấy bánh ra khi bánh vừa vàng.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan