Đặc Sản Phan Thiết - Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Xuất Khẩu Nhãn Xanh Chai Thủy Tinh 500Ml Cốt Nhỉ Đặc Biệt Vị Dịu Nhẹ Gu Việt Kiều Giới Trẻ Thành Thị
Nước Mắm Nhỉ Xuất Khẩu Làng Chài Xưa – Nhãn Xanh Nước mắm nhỉ xuất khẩu Làng Chài Xưa nhãn xanh cũng là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt như Làng Chài Xưa đỏ nhưng có hương vị rất phù hợp gu của Việt Kiều, bạn trẻ thành thị với hậu ngọt, ít mặn và dịu êm của 100% cá cơm tươi
Nước Mắm Tĩn
@nuoc-mam-tinĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Nước Mắm Nhỉ Xuất Khẩu Làng Chài Xưa – Nhãn Xanh Nước mắm nhỉ xuất khẩu Làng Chài Xưa nhãn xanh cũng là nước mắm cốt nhỉ đặc biệt như Làng Chài Xưa đỏ nhưng có hương vị rất phù hợp gu của Việt Kiều, bạn trẻ thành thị với hậu ngọt, ít mặn và dịu êm của 100% cá cơm tươi. Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn. Nước mắm nhỉ sẽ được rỉ ra nhờ lượng đạm ủ lắng xuống đáy thùng. Từng giọt nước mắm màu nâu cánh gián được kéo chảy nhỏ đến thật nhỏ, rỉ ra từ từ.Nước mắm nhỉ xuất khẩu Làng Chài Xưa, nước mắm ngon phù hợp cho bữa cơm của mọi gia đình Việt. Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Truyền Thống Bước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm than Muối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm. Cá cơm than: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác. Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối: Cá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng. Bước 3: Sau 12 - 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ đầu tiên này được gọi là mắm rin hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì… Nước mắm rin có thể dùng để ăn ngay (chấm ăn sống hoặc nêm nếm món ăn) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Dung tích
500 ml
Thương hiệu
Làng Chài Xưa
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
2 năm kể từ ngày sản xuất
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
1.2 kg
Sản Phẩm Tương Tự
Nước mắm nhĩ cá cơm gia truyền Chánh Đức 50 độ đạm, sánh đặc cốt cá, ủ chượp thùng gỗ cùng muối tinh khiết, sạch sẽ, không chất bảo quản
90.000₫
Đã bán 80
Đặc Sản Phan Thiết - [Combo 02 Bình Gốm 60 Đạm] Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ Độ Đạm 60N 250Ml Rin Nguyên Chất Không Chất Bảo Quản
418.000₫
Đã bán 88
Đặc Sản Bình Thuận - Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Than Nhãn Đỏ 40N Chai Thủy Tinh (500Ml/Chai) Sánh Đặc Thịt Cá, Không Chất Bảo Quản - Ocop 4 Sao
165.000₫
Đã bán 3.669
Đặc Sản Phan Thiết - Nước Mắm Tôm Biển Làng Chài Xưa Hồng Ngọc Đại Dương 125Ml/Chai
9.000₫
Đã bán 2.317
Sản Phẩm Liên Quan
Nước mắm nhĩ cá cơm gia truyền Chánh Đức 50 độ đạm, sánh đặc cốt cá, ủ chượp thùng gỗ cùng muối tinh khiết, sạch sẽ, không chất bảo quản
90.000₫
Đã bán 80
Nước mắm chay vương ngọc, đặc sản Tây Ninh, nước chấm từ quả thơm, đậu nành, không sử dụng phẩm màu thực phẩm
35.000₫
Đã bán 43
Nước Mắm Chay Trái Điều Vương Ngọc 500ml, nước mắm chay làm từ trái điều giàu dinh dưỡng, thơm ngon tự nhiên
35.000₫
Đã bán 50