Dao Gọt Seki Magoroku Benifuji KAI - 15cm/12cm
1 / 1

Dao Gọt Seki Magoroku Benifuji KAI - 15cm/12cm

0.0
0 đánh giá

Về Thương hiệuKAI là thương hiệu sản xuất dao nổi tiếng tại Nhật Bản. Với di sản hơn 100 năm kinh nghiệm, KAI luôn nỗ lực để biến các sản phẩm dao cắt của mình trở thành một phần quan trọng trong công việc làm bếp thường ngày của người nội trợ ở khắp mọi nơi trên thế

1.219.000₫
-5%
1.158.050
Share:
Kitchen Koncept

Kitchen Koncept

@kitchen-koncept
4.6/5

Đánh giá

3.318

Theo Dõi

628

Nhận xét

Về Thương hiệuKAI là thương hiệu sản xuất dao nổi tiếng tại Nhật Bản. Với di sản hơn 100 năm kinh nghiệm, KAI luôn nỗ lực để biến các sản phẩm dao cắt của mình trở thành một phần quan trọng trong công việc làm bếp thường ngày của người nội trợ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Áp dụng các công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đạt chất lượng cao, KAI được đón nhận và yêu thích bởi nhiều đầu bếp nổi tiếng với thiết kế tinh xảo, cổ điển và hiệu quả bất ngờ trong thao tác làm bếp. Chi tiết sản phẩm Cân nặng: 0.15 kg Kích thước: 25.5x3x2 cm- Benifuji là một trong số những dòng dao nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản- Dòng dao Benifuji được làm thủ công từ thép AUS-8A và được mài 3 lần ở mỗi phía giúp dao đạt được vừa đạt được độ sắc bén vừa đạt được độ bền cao- Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu- Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng thiết kế truyền thống giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình Hướng dẫn sử dụng và bảo quản- Dao chuyên dùng để gọt, tỉa các loại rau củ- Giữ dao sạch trong quá trình sử dụng. Rửa sạch bằng nước nóng và lau khô nhiều lần. Điều này sẽ giữ cho dao không bị ăn mòn bởi các thành phần của thức ăn.- Các dụng cụ khác có thể làm hỏng dao khi treo với nhau. Do đó nên treo dao lên móc riêng hoặc sử dụng bao dao và bảo quản nơi khô ráoHướng dẫn mài dao đúng cáchGiữ thanh thép mài dao bằng tay trái vuông góc với mặt phẳng, cầm con dao bằng tay phải (tay thuận) với phần lưỡi dao chạm vào thanh thép một góc 20 độ.Từ từ kéo con dao xuống, duy trì góc và kéo từ gần tay cầm đến đầu mũi dao toàn bộ chiều dài lưỡi dao được tiếp xúc với thép.Lặp lại 10 lần ở mỗi bên.Lau lưỡi dao trên một chiếc khăn sạch để loại bỏ bụi kim loại.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
kai

Thương hiệu

Kai

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Chất liệu

thép AUS-8A

Hướng dẫn bảo quản

Hướng dẫn bảo quản:- Giữ dao sạch trong quá trình sử dụng. Rửa sạch bằng nước nóng và lau khô nhiều lần. Điều này sẽ giữ cho dao không bị ăn mòn bởi các thành phần của thức ăn.- Các dụng cụ khác có thể làm hỏng dao khi treo với nhau. Do đó nên treo dao lên móc riêng hoặc sử dụng bao dao và bảo quản nơi khô ráo

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng: - Dao chuyên dùng để gọt, tỉa các loại rau củ

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

36.2cm x7 cm x 2.3cm

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

0.15kg

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan