Đậu gà hữu cơ Sottolestelle 400g Organic Chickpea
Đậu gà – tên gọi Tiếng Anh là Chickpea. Hạt giống sớm nhất được tìm thấy ở Trung Á cách đây 7500 năm, và được du nhập vào Ấn Độ thế kỉ 18. Người ta đã tìm thấy những ghi chép từ đậu gà vào khoảng 7000 năm trước công nguyên rồi đấy cả nhà ơ Chứng tỏ bạn này siêu siêu n
OrganicShop
@organicshopĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Đậu gà – tên gọi Tiếng Anh là Chickpea. Hạt giống sớm nhất được tìm thấy ở Trung Á cách đây 7500 năm, và được du nhập vào Ấn Độ thế kỉ 18. Người ta đã tìm thấy những ghi chép từ đậu gà vào khoảng 7000 năm trước công nguyên rồi đấy cả nhà ơ Chứng tỏ bạn này siêu siêu nổi tiếng. Nghiên cứu cho thấy: 100g đậu gà có nhiều chất dinh dưỡng hơn 2 quả trứng gà. Đậu gà có thể gọi là một thực phẩm cung cấp Protein tuyệt vời đó, trong 28g đậu gà có đến 3g Protein vậy nên cực thích hợp để bổ sung Protein thực vật cho người ăn chay 100g đậu gà nấu chin có chứa 269 calo , 15g protein , 13g chất xơ , 4g chất béo và 0g cholesterol.đáp ứng 19% lượng protein cần thiết mỗi ngày cho cơ thể : là thực phẩm lý tưởng cho chế độ ăn kiêng, vegan, ăn chay thực dưỡ Các chất sắt, phosphate, canxi, magiê, mangan, kẽm, protein, acid folic và vitamin K trong đậu gà rất tốt cho sự phát triển của thai nhi và giúp bé phát triển chiều cao, xương và răng chắc khoẻ. Do đó, đây là thực phẩm ăn dặm rất phổ biến ở phương Tây. Với hàm lượng chất xơ cao cũng ngăn táo bón cho mẹ bầu nữa đấy. Ngoài ra, ăn đậu gà thường xuyên giúp duy trì một trái tim khoẻ mạnh, hỗ trợ tiêu hóa , ngăn ngừa bệnh tiểu đường và cả ung thư . Giàu chất xơ hòa tan (hỗ trợ hấp thu và chuyển hóa các chất) và tinh bột kháng (resistant starch) : kích thích sự phát triển vi lợi khuẩn bifidobacterium, giúp củng cố hệ đường ruột và ngăn ngừa bệnh ung thư đại trực tràng. Chứa đường đa với chỉ số glycemic rất thấp (35), tốt cho người bị bệnh tiểu đường. Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten. Chứa vitamin B (axit folic) và chất sắt : được khuyên dùng cho mẹ bầu và mẹ cho con bú. Bên cạnh đó bột đậu gà có tác dụng tẩy tế bào chết, kiểm soát dầu thừa và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho da , gúp cải thiện và làm trắng da một cách tự nhiên. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Sottolestelle
Xuất xứ thương hiệu
Ý
Xuất xứ (Made in)
Ý
Quy cách đóng gói
400g
Dung tích
400g
Thành phần
100% hạt đậu gà hữu cơ
Hạn sử dụng
15/11/2021
Trọng lượng sản phẩm
400g
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. - Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát
Hướng dẫn sử dụng
Rửa sạch và ngâm đậu trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến.Nấu trong vòng 1 giờ với nước muối, Dùng nấu cháo, salad, làm bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp.. Ngoài ra đậu gà còn là một loại ngũ cốc dùng nấu các món ăn dặm cho bé rất hữu ích. Có thể sử dụng đậu gà để làm đậu hũ để thay thế cho đậu hũ từ đậu nành theo công thức sau: - Ngâm 100gr đậu gà 12 tiếng với nước sạch, sau đó bỏ nước đã ngâm và rửa sạch. - Xay đậu gà với 250gr nước sạch đến khi đạt được hỗn hợp sánh mịn - Cho hỗn hợp vào khăn cotton, vắt sạch nước - Cho phần nước vừa vắt lên bếp, vừa đun với lửa nhỏ, vừa khuấy đều dến khi hỗn hợp hơi sôi và đặc lại - Đổ hỗn hợp vào khuôn, sau đó để nguội đến khi đông cứng lại là có thể ăn được ngay (hương vị giống đậu hũ từ đậu nành) - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. - Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không