Đậu Tương Lên Men Aka Miso Dashi (Miko Brand) 1KG
Xuất xứ: Nhật Bản Thành phần: Đậu nành, nước, gạo, muối, r.u.o.u Etyl, chiết xứ cá ngừ khô, chiết xuất rong biển... Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị chế biến món ăn (các món canh, súp, miso) Chuẩn bị miso cho 4 phần ăn B1: Đun nóng nguyên liệu trong 2, 5-3 cup nước.
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Nhật Bản Thành phần: Đậu nành, nước, gạo, muối, r.u.o.u Etyl, chiết xứ cá ngừ khô, chiết xuất rong biển... Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị chế biến món ăn (các món canh, súp, miso) Chuẩn bị miso cho 4 phần ăn B1: Đun nóng nguyên liệu trong 2, 5-3 cup nước. Cho nguyên liệu cứng vào trước (đậu phụ, khoai tây, khoai môn, củ cải daikon...) rồi đến các nguyên liệu mềm (đậu phụ ckhieen, nấm hương, nấm enokitake..) B2: Sau khi nguyên liệu đun sôi gần chín cho thêm 4 muỗng canh Aka miso (có thể gia giảm theo khẩu vị ưa thích. B3: Sau khi miso đã hòa tan cho thêm hành, lá rong biển wakame, và các loại rau xanh khác tùy thích. Sôi lên tắt bếp ngay. **** Để có món súp miso ngon hơn, hãy nấu nước dùng súp kiểu Nhật. Khi súp miso vừa sôi tắt beeso ngay. Nếu đun sôi quá khiến súp miso mất đi mùi thơm và hương vị đặc trưng dashi. Có thể mua dashi nấu sẵn tiện dụng với tên gọi "Dashi-no-moto" Chuẩn bị súp Nhật (Dashi) Kombu Dashi (tảo bẹ khô) & Katsuo Dashi (Cá bào khô). Ngâm 4 miếng tảo bẹ dài khoảng 5cm trong nước khoảng 30 phút ở nhiệt độ thường. Đun nóng nước ngâm tảo bẹ . Lấy tảo bẹ ra trước khi nó bắt đầu sôi. Khi sôi lấy khoảng 30g cá ngừ khô cho vào nồi. Nấu vài giây tắt lửa và đợi 1 phút hoặc cho đến khi cá ngừ bào bắt đầu chìm xuống. Lọc lại nước trong, bỏ phần cá. Cho khoảng 1 thìa canh hạt nêm dashi vào 4 cốc nước dùng. Thực hiện tiếp các bước ở trên Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Mát 5-10 độ C. Màu sắc miso có thể đậm hơn theo thời gian vì do hoạt động lên men, nhưng vẫn an toàn khi ăn và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩmGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Miko Brand
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Mát 5-10 độ C. Màu sắc miso có thể đậm hơn theo thời gian vì do hoạt động lên men, nhưng vẫn an toàn khi ăn và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng
Kombu Dashi (tảo bẹ khô) & Katsuo Dashi (Cá bào khô). Ngâm 4 miếng tảo bẹ dài khoảng 5cm trong nước khoảng 30 phút ở nhiệt độ thường. Đun nóng nước ngâm tảo bẹ . Lấy tảo bẹ ra trước khi nó bắt đầu sôi. Khi sôi lấy khoảng 30g cá ngừ khô cho vào nồi. Nấu vài giây tắt lửa và đợi 1 phút hoặc cho đến khi cá ngừ bào bắt đầu chìm xuống. Lọc lại nước trong, bỏ phần cá. Cho khoảng 1 thìa canh hạt nêm dashi vào 4 cốc nước dùng. Thực hiện tiếp các bước ở trên
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
1KG
Thành phần
Đậu nành, nước, gạo, muối, r.u.o.u Etyl, chiết xứ cá ngừ khô, chiết xuất rong biển...