Đậu Tương Lên Men J Yusyutsuyo Puro Aka Marukome 1KG (Tương Miso Đỏ)
Miso đặc trưng với vị mặn, thơm, thanh mát và hương vị này cũng tuỳ thuộc vào thành phần nguyên liệu và phương pháp chế biến, lên men của từng vùng miền. Điểm khác biệt đó giữa các vùng có thể kể đến như: độ mặn, ngọt, đặc sánh, màu sắc, hương thơm… Miso được làm chủ
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Miso đặc trưng với vị mặn, thơm, thanh mát và hương vị này cũng tuỳ thuộc vào thành phần nguyên liệu và phương pháp chế biến, lên men của từng vùng miền. Điểm khác biệt đó giữa các vùng có thể kể đến như: độ mặn, ngọt, đặc sánh, màu sắc, hương thơm… Miso được làm chủ yếu từ đậu nành, gạo và lúa mạch cho lên trộn cùng với muối và nấm Koji Kin. Miso được phân thành ba loại chính dựa theo thời gian ủ và đặc điểm màu sắc của chúng: Shiromiso (miso trắng), Akamiso (miso đỏ - nâu), Kuromiso (miso đen). Màu sắc của miso được tạo ra bởi thời gian ủ của miso. Xuất xứ: Nhật Bản Thành phần: Đậu tương, gạo, muối, nướ Qui cách đóng gói: gói 1KG Hướng dẫn sử dụng: Súp miso đỏ có màu đặc trưng. Ngoài ra miso đỏ có thể dùng để ướp thịt, làm nước chấm, nước sốt để trộn salad. Đặc biệt rất thích hợp để ướp và chế biến thịt bò. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng (25-26 độ). Bảo quản trong hộp kín, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp. Sau khi khui bao, nên sử dụng càng nhanh càng tốt và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (5-10 độ). Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Marukome
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ phòng (25-26 độ). Bảo quản trong hộp kín, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp. Sau khi khui bao, nên sử dụng càng nhanh càng tốt và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (5-10 độ).
Hướng dẫn sử dụng
Súp miso đỏ có màu đặc trưng. Ngoài ra miso đỏ có thể dùng để ướp thịt, làm nước chấm, nước sốt để trộn salad.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
1kg
Thành phần
Đậu tương, gạo, muối, nước...