Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa BIOVIET [CHÍNH HÃNG] chất lượng cao
️ Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa BIOVIET ️Khối lượng: 10grĐông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý, quy cách bảo quản cũng rất quan trọng và kỳ công. Biện pháp bảo quản tốt nhất là sấy thăng hoa. Đây là kỹ thuật làm khô lạnh hay còn gọi là khử nước. Quy trình sấ
Đông trùng hạ thảo Bioviet
@dong-trung-ha-thao-biovietĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
️ Đông trùng hạ thảo khô sấy thăng hoa BIOVIET ️Khối lượng: 10grĐông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý, quy cách bảo quản cũng rất quan trọng và kỳ công. Biện pháp bảo quản tốt nhất là sấy thăng hoa. Đây là kỹ thuật làm khô lạnh hay còn gọi là khử nước. Quy trình sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo: - Lựa chọn Đông trùng hạ thảo tuyển chọn và các nguyên liệu phụ trợ- Làm khô đông trùng hạ thảo tươi bằng cách ướp đông nhanh. Dược liệu sẽ được sấy lạnh ở nhiệt độ dưới 30 độ C.- Giảm áp suất trong môi trường sấy xuống thành áp suất chân không để làm khô đông trùng hạ thảo lần 2. Điều chỉnh nhiệt độ sao cho nước đá trực tiếp bốc hơi lên mà không qua thể lỏng. Bước này giúp đông trùng được làm khô khoảng 90%.- Điều chỉnh tăng dần nhiệt độ lên trên 0 độ C để làm khô đông trùng hạ thảo lần 3. Lượng nước trong sản phẩm sẽ chỉ còn từ 1-4%. Ưu điểm khi sấy đông trùng hạ thảo: ️ Sấy thăng hoa giúp đông trùng hạ thảo bảo quản được thời gian lâu hơn, tránh nấm mốc mà vẫn giữ nguyên được dưỡng chất. ️ Đối với đông trùng hạ thảo tươi, thời gian sử dụng chỉ rơi vào khoảng 2 tuần khi cất trong ngăn mát tủ lạnh. Đông trùng hạ thảo sấy sẽ có thời gian bảo quản từ 6-12 tháng ở điều kiện nhiệt độ bình thường.️ Biện pháp sấy khô thăng hoa không làm mất hàm lượng dược tính và dinh dưỡng. Dễ dàng vận chuyển, không bị ẩm mốc và đặc biệt rất dễ sử dụng như những loại dược liệu khác: nhân sâm, kỷ tử,…️ Đông trùng hạ thảo sấy khô không làm thay đổi mùi vị. Mà còn giúp những ai không thích mùi cơ bản của nấm của thấy dễ chịu hơn vì khi sấy khô đông trùng hạ thảo sẽ có mùi thơm nhẹ và dễ chịu hơn rất nhiều. ️ Lưu ý khi dùng:- Người bình thường nên sử dụng 1g với 1 lít nước ấm.- Chống chỉ định với trẻ em dưới 14 tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, người trước khi phẫu thuật 2 tuần,- Trước khi sử dụng sản phẩm này, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu đang dùng thuốc Tây y điều trị một số bệnh.#đông_trùng_hạ_thảo #đông_trùng_hạ_thảo_bioviet #đông_trùng_hạ_thảo_khô #đông_trùng_hạ_thảo_sấy #đông_trùng_hạ_thảo_khô_biovietGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
BIOVIET
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
️ Cách sử dụng: Ăn trực tiếp: rửa sạch đông trùng hạ thảo và ngâm vào nước nóng ở nhiệt độ 60-70 độ C cho mềm và ăn trực tiếp.Nấu cháo: hầm đông trùng hạ thảo với cốt cháo khoảng 55p sau khi sôi để chiết xuất dược chất hoàn toàn. Các món hầm: tương tự cũng cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút. Vừa giúp tăng thêm khẩu vị cho món ăn vừa lại bồi bổ cho cả gia đình. Ngâm rượu: cho cả cụm vào 1-2l rượu ( >35 độ). Sử dụng mỗi lần 2 chén nhỏ. Có thể kết hợp ngâm cùng với loại dược liệu khác như nhân sâm, kỷ tử, lộc dung để tăng thêm dược tính. Ngâm mật ong: Tách riêng quả thể và đế khi ngâm mật ong, chỉ ngâm quả thể. 100 gram tươi ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7 – 12 sợi quả thể. Pha trà: cho Đông trùng hạ thảo vào cốc nước sôi 100 độ. Khuyên nên ủ qua đêm hoặc ủ trên 5 tiếng trong phích giữ nhiệt và sử dụng lúc đói.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Sản Phẩm Tương Tự
Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha chính hãng Thiên Phúc (Hộp 2 lọ x 30 viên)
745.000₫
Đã bán 374
Tổ yến sào baby vụn tinh chế cao cấp nguyên chất cho bé và người lớn kèm nguyên liệu chưng yến
80.000₫
Đã bán 21