Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g
1 / 1

Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa lạnh hũ 10g

0.0
0 đánh giá

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Món quà từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đã được biết đến hàng nghìn năm nay: * Tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. * Tăng cường và duy trì bền vững chức năng sinh lí, cải thiện chứng yếu si

550.000
Share:
noi that nippon

noi that nippon

@noi-that-nippon
5.0/5

Đánh giá

3

Theo Dõi

1

Nhận xét

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Món quà từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đã được biết đến hàng nghìn năm nay: * Tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. * Tăng cường và duy trì bền vững chức năng sinh lí, cải thiện chứng yếu sinh lí. * Làm đẹp da từ bên trong, chống lão hóa, giúp da mịn màng, đủ ẩm và tươi sáng. * Điều hòa và ổn định huyết áp.Tốt cho người bị tiểu đường, đường huyết cao do có tác dụng điều hòa đường huyết. * Tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật ở người già. * Phòng bệnh xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim do có tác dụng tăng lưu thông máu. * Giảm lượng cholesterol trong cơ thể * Bồi bổ cơ thể, giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt. Rất tốt cho người cần lấy lại sức khỏe sau đau ốm. * Hỗ trợ phòng và điều trị ung thư, khối u. * Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị - CÁCH SỬ DỤNG:* Ăn trực tiếp: có thể dùng đông trùng hạ thảo tươi như rau sống, nhúng lẩu, ăn mì… , cũng có thể ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo khô (sản phẩm khô dễ ăn hơn). * Pha trà: cho một vài sợi (tươi hoặc khô đều được) vào ấm trà, đổ nước 80 độ vào, chờ 3 phút, sử dụng uống thay trà và nước hàng ngày. Phù hợp cho tất cả mọi người. * Nấu cháo: để nguyên sợi hoặc băm nhỏ, cho vào cháo đã chín, khuấy đều, đun sôi lại là có thể dùng. Phù hợp cho người cần phục hồi sau ốm, người gầy yếu. * Ngâm mật ong: khoảng 100g khô hoặc 4 hũ tươi cho 1 lít mật ong. Sợi khô có thể cho vào ngâm trực tiếp. Hũ tươi cần bóc lấy phần sợi nấm, không dùng phần đế để ngâm. Sau khoảng 2 tuần là sử dụng được. Mỗi ngày dùng 3-4 thìa mật ong ngâm pha với nước ấm, dùng trước bữa ăn. Phù hợp cho chị em. * Ngâm rượu để tự dùng hoặc tặng – biếu – mời bạn bè: 2 khối tươi cho 2 lít, nên ngâm bình thủy tinh, rượu nhẹ khoảng 35 – 40 độ. Sau 1 tháng có thể dùng. Mỗi ngày nên uống 1 ly vào buổi tối. Phù hợp cho anh em.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
c khang vy

Thành phần

Các nhà khoa học chỉ ra trong sinh khối biomass của trùng thảo chứa nhiều dược chất tác dụng của đông trùng hạ thảo rất có lợi cho sức khỏe khi sử dụng đúng cách dùng đông trùng hạ thảo: 17 acid amin hiếm đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa và tổng hợp protein cho cơ thể. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) Lipid là nguồn năng lượng quan trọng cần thiết cho cơ thể. D-mannitol – tác dụng trong điều trị và phòng chống hội chứng phù não, bệnh bài tiết nước tiểu, thiểu niệu… Các nguyên tố vi lượng như Na, K… là thành phần quan trọng trong các enzyme, vitamin, hoóc môn. Chúng cũng tham gia vào một số phản ứng trao đổi chất, đóng vai trò hoạt hóa hoặc coenzym xúc tác. Các loại vitamin C, B12, K, A, E…

Thời gian bảo hành

3

Thương hiệu

C KHANG VY

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hướng dẫn bảo quản

Tránh nắng (trắng là hư), tránh ẩm (mốc). Sau khi sử dụng nên bỏ lại trong hộp giấy, để nơi thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

* Ăn trực tiếp: có thể dùng đông trùng hạ thảo tươi như rau sống, nhúng lẩu, ăn mì… , cũng có thể ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo khô (sản phẩm khô dễ ăn hơn). * Pha trà: cho một vài sợi (tươi hoặc khô đều được) vào ấm trà, đổ nước 80 độ vào, chờ 3 phút, sử dụng uống thay trà và nước hàng ngày, sau đó ăn luôn càng tốt. Phù hợp cho tất cả mọi người. * Nấu cháo: để nguyên sợi hoặc băm nhỏ, cho vào cháo đã chín, khuấy đều, đun sôi lại là có thể dùng. Phù hợp cho người cần phục hồi sau ốm, người gầy yếu. * Ngâm mật ong: khoảng 100g khô hoặc 4 hũ tươi cho 1 lít mật ong. Sợi khô có thể cho vào ngâm trực tiếp. Hũ tươi cần bóc lấy phần sợi nấm, không dùng phần đế để ngâm. Sau khoảng 2 tuần là sử dụng được. Mỗi ngày dùng 3-4 thìa mật ong ngâm pha với nước ấm, dùng trước bữa ăn. Phù hợp cho chị em. * Ngâm rượu để tự dùng hoặc tặng – biếu – mời bạn bè: 2 khối tươi cho 2 lít, nên ngâm bình thủy tinh, rượu nhẹ khoảng 35 – 40 độ. Sau 1 tháng có thể dùng. Mỗi ngày nên uống 1 ly vào buổi tối. Phù hợp cho anh em.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Hình thức bảo hành

Hóa đơn

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan