Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]
1 / 1

Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa XUẤT KHẨU Thượng Hạng KOCHI [Quà Tặng Đặc Biệt]

0.0
0 đánh giá

Quy trình nuôi cấy và chế biến đông trùng hạ thảo Kochi. Bước 1: Chuẩn bị hộp cơm thành phần gồm gạo nứt, nhộng tằm, đậu tương, vitamin, nước. Bước 2: Cấy giống. -Giống nấm đông trùng hạ thảo Kochi được cấy vào các hộp cơm trong tủ cấy để đảm bảo vô khuẩn. Bước 3: Nuô

780.000
Share:
Tỏi đen Kochi

Tỏi đen Kochi

@toi-den-kochi
4.7/5

Đánh giá

17

Theo Dõi

81

Nhận xét

Quy trình nuôi cấy và chế biến đông trùng hạ thảo Kochi. Bước 1: Chuẩn bị hộp cơm thành phần gồm gạo nứt, nhộng tằm, đậu tương, vitamin, nước. Bước 2: Cấy giống. -Giống nấm đông trùng hạ thảo Kochi được cấy vào các hộp cơm trong tủ cấy để đảm bảo vô khuẩn. Bước 3: Nuôi tối tạo sợi -Nhiệt độ từ 20-25 độ C thời gian ủ tối từ 5-7 ngày Bước 4: Nuôi sáng tạo quả thể. -Những hộp cơm sau nuôi tối được chuyển sang phòng chiếu sáng 12h/1 ngày cường độ ánh sáng từ 500-1200 lux nhiệt độ từ 20-25 độ C độ ẩm từ 60-90%. Sau 7-10 ngày sợi nấm trắng chuyển dần sang vàng và mọc mầm nấm nhỏ. Sau khoảng 50 ngày sợi nấm màu vàng phát triển tối đa để thu hoạch. Bước 5: Thu hoạch bảo quản. Phần thể quả sấy khô đóng trong bao bì kín tránh ánh sáng. Đông trùng hạ thảo Kochi được nhiều chứng nhận uy tín như: Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023. Chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000 THÀNH PHẦN: Đông trùng hạ thảo HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn tùy theo sở thích. Ngâm mật ong, ngâm rượu, hãm trà, hầm canh, chưng yến,… BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Đậy kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.Lưu ý: Không dùng sản phẩm quá hạn hoặc có dấu hiệu bị hỏng. Lô SX (LSX), Ngày sản xuất (NSX), Hạn sử dụng (HSD): In trên bao bì. Sản xuất và chịu trách nhiệm bởi CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN KOCHI (KOCHIGOLD) là thương hiệu Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát Triển Công Nghệ Nhật Bản sứ mệnh trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam, vươn tầm quốc tế về các sản phẩm thực phẩm sử dụng hàng ngày mang lại lợi ích sức khỏe cho cộng đồng. KOCHI (KOCHIGOLD) cam kết cung cấp những sản phẩm sức khỏe đạt chuẩn quốc tế để mang lại những giá trị ý nghĩa thực sự cho cộng đồng và xã hội. - Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm và ủng hộ KOCHI !!! #dongtrunghathao #dongtrung #namdongtrungGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
kochi

Thương hiệu

Kochi

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

2 năm

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan