Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon
Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon
Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon
1 / 1

Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon

0.0
0 đánh giá

Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon Bánh giò thơm ngon nóng hổi, tuy chỉ là món ăn bình dị nhưng gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Nếu bạn thích ăn bánh giò mà lo ngại vấn đề vệ sinh thực phẩm, giới thiệu cho bạn Dụng cụ làm bá

65.000
Share:
shopmounts

shopmounts

@shopmounts
4.4/5

Đánh giá

17

Theo Dõi

207

Nhận xét

Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon Bánh giò thơm ngon nóng hổi, tuy chỉ là món ăn bình dị nhưng gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Nếu bạn thích ăn bánh giò mà lo ngại vấn đề vệ sinh thực phẩm, giới thiệu cho bạn Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon để tự tay làm những chiếc bánh giò để cả nhà cùng thưởng thức nhé! Thông tin sản phẩm: Dụng cụ làm bánh giò Inox Dragon - Chất liệu: inox 430 an toàn cho sức khỏe - Kích thước: 7.5 x 7.5 x 7cm - Xất xứ: Việt Nam - Sản phẩm Vạn Lợi Dragon Hướng dẫn cách làm bánh giò tại nhà: Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh giò: Dụng cụ làm bánh giò: Lá chuối phơi héo Lạt ngâm nước Khuôn làm bánh giò Dragon Làm vỏ bánh: 400g bột gạo tẻ 100g bột năng 2 lít nước hầm xương + 200ml nước nóng để riêng (có thể không dùng hết) 2-3 thìa cafe bột canh 2 muỗng canh dầu ăn Làm nhân bánh: 500g thịt nạc dăm xay 200g hành khô – bóc vỏ 100g mộc nhĩ + nấm hương khô 3 thìa cafe bột canh + 1 thìa soup nước mắm + 1 thìa cafe tiêu bột + 1 xíu đường – hoặc tùy khẩu vị mà bạn gia giảm cho vừa miệng Với lượng nguyên liệu trên bạn sẽ làm được khoảng 15 - 20 chiếc bánh giò tùy cỡ. Cách làm bánh giò: Mộc nhĩ, nấm hương, ngâm mềm, hành khô bóc vỏ. Bằm nhỏ nấm và mộc nhĩ, trộn với thịt và gia vị. Viên thịt thành từng viên cỡ quả quýt. Hấp chín. Nước hầm xương sau khi ninh thì lọc bỏ xương và cặn, có thể chế thêm nước lọc cho đủ 2 lít để nguội Nêm bột canh vào nước hầm, nếm sao cho nhạt hơn nước canh ăn bình thường một chút, cho dầu ăn vào. Thêm bột gạo + bột năng vào nồi nước hầm, ngâm ít nhất là 1 giờ. Bột có thể ngâm đến 4 tiếng trước khi làm bánh. Bột sau khi ngâm, khuấy đều – vì lúc này bột đã lắng xuống đáy - sau đó bắc lên bếp đun. Vừa đun vừa dùng thìa gỗ quậy để tránh cho bột bị dính đáy. Bột vừa đun vừa khuấy cho đến khi sôi lục bục và bắt đầu đặc lại thì tắt bếp. Lúc này nếu cảm thấy bột đặc quá thì chế thêm nước sôi vào. Dùng máy đánh trứng lắp móc xoắn đánh bột cho nhuyễn mượt. Nếu không có máy đánh trứng, dùng đũa cả, hoặc thìa gỗ đánh bột cho đến khi bột mượt, không còn vón cục. Bột đạt là bột có màu trắng đục, bóng mượt, không vón cục. Độ đặc tương đương nhân bánh su-kem hoặc đặc hơn một chút. Nếu bạn làm nhân xong, gói bánh ngay thì không cần làm chín nhân trước cũng được. Tuy nhiên, việc làm chín nhân trước còn giúp định vị nhân tốt hơn trong lòng bánh. Giúp cho bánh không bị hở nhân ra khỏi bột. Lá chuối phơi héo, dùng khăn ẩm lau sạch. Nếu lá chuối tươi thì trụng nước sôi cho mềm. Lạt ngâm nước trước khi gói. Gấp lá vào khuôn theo mặt phẳng và ấn lõi khuôn xuống và lấy lõi ra ta sẽ được 1 hình tam giác. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
oem

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ

Việt Nam

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan