Gạo Nhật Japonica 1Kg - Gạo Ông Thọ - Gạo Hạt Tròn Đều, Dẻo Mềm, Ngọt Cơm
Gạo Japonica của Nhật Bản hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: sắc – vị – hương, khiến ít vị khách hàng khó tính nào có thể chê được. Hạt gạo trắng, tròn mẩy, đều đặn. Khi nấu lên cơm ăn rất dẻo, vị ngọt đậm, hương thơm tự nhiên quyến rũ. Ngay cả khi để nguội, cơm ăn cũng rất n
HNFoods
@hnfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Gạo Japonica của Nhật Bản hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: sắc – vị – hương, khiến ít vị khách hàng khó tính nào có thể chê được. Hạt gạo trắng, tròn mẩy, đều đặn. Khi nấu lên cơm ăn rất dẻo, vị ngọt đậm, hương thơm tự nhiên quyến rũ. Ngay cả khi để nguội, cơm ăn cũng rất ngon. Các món ăn được làm từ gạo Janopica: sushi, cơm nắm, cơm cuộn, cơm trộn, bánh gạo khô, Gạo Japonica không những là loại gạo ngon, hương vị hấp dẫn mà còn rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Hạt gạo giàu vitamin bổ dưỡng như: B1, B2, vitamin E, . Và các khoáng chất: Magie, manan, . Bên cạnh đó nguồn tinh bột và protein trong gạo cũng rất cao. Thực phẩm rất tốt cho người bị hen suyễn, huyết áp thấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, bệnh gan. Dùng gạo thường xuyên giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương Hướng dẫn sử dụng:- Vo gạo sạch trước khi nấu- Ngâm gạo trong khoảng 20-25 phút để cơm nấu ra được mềm dẻo hơn- Nấu cơm theo tỉ lệ 1 chén gạo khoảng 1,1 - 1,2 chén nước, có thể điều chỉnh lượng nước hợp theo khẩu vị- Nấu cơm trong khoảng 35-45 phút Bảo quản - Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt. - Cột kín túi sau khi đã mở gói gạo. - Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Gạo Ông Thọ
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt. - Cột kín túi sau khi đã mở gói gạo. - Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng
- Vo gạo sạch trước khi nấu- Ngâm gạo trong khoảng 20-25 phút để cơm nấu ra được mềm dẻo hơn- Nấu theo tỉ lệ 1 chén gạo khoảng 1,1 - 1,2 chén nước, có thể điều chỉnh lượng nước hợp theo khẩu vị- Nấu cơm trong khoảng 35-45 phút
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
1Kg
Quy cách đóng gói
Dài x Rộng x Cao : 12cm x 6cm x 22cm Trọng lượng: 1Kg
Thành phần
100% gạo trắng hạt tròn giống Nhật