Gạo Tài Nguyên - túi ép 2kg - Xốp mềm thơm nhẹ ngọt cơm
Tài Nguyên là gạo ngon nhất trong dòng gạo khô xốp mềm cơm, loại gạo khoái khẩu của những người thích cơm khô, cơm chiên. Gạo Tài Nguyên là loại gạo đặc sản lúa mùa 6 tháng được gieo trồng và thu hoạch ở Cần Đước - Long An. Đặc Điểm Gạo Tài Nguyên Hạt gạo ngắn, đục.
Vinarice
@vinariceĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Tài Nguyên là gạo ngon nhất trong dòng gạo khô xốp mềm cơm, loại gạo khoái khẩu của những người thích cơm khô, cơm chiên. Gạo Tài Nguyên là loại gạo đặc sản lúa mùa 6 tháng được gieo trồng và thu hoạch ở Cần Đước - Long An. Đặc Điểm Gạo Tài Nguyên Hạt gạo ngắn, đục. Gạo cho cơm nở xốp, ngọt cơm. Gạo Tài Nguyên thích hợp cho những người thích ăn gạo xốp mềm, là loại gạo dùng làm các loại cơm chiên cao cấp như cơm chiên dương châu, cơm chiên hải sản. Gạo Tài Nguyên Chợ Đào mới thường khó nấu và giá rẻ hơn so với gạo Tài Nguyên Cũ. Gạo Tài Nguyên là giống gạo đặc sản được trồng theo mùa. Mỗi vụ là 5-6 tháng nên gạo Tài Nguyên sẽ có 2 vụ là Đông Xuân và Hè Thu. Do vụ hè thu mưa nhiều làm ruộng lúa dễ ngã và ngập nước nên gạo có phần hơi đen hơn vụ Đông Xuân. Vì vậy Gạo Tài Nguyên sẽ ngon nhất và vụ Đông Xuân. Gạo Tài Nguyên được trồng nhiều ở mảnh đất Long An, nhưng ngon nhất vẫn là gạo Tài Nguyên của vùng đất chuyên canh Chợ Đào thuộc vùng Cần Đước, tỉnh Long An. Đây là loại gạo được xem là ngon nhất của dòng gạo xốp, là loại gạo khoái khẩu của những người thích cơm xốp, nở, mềm. Đặc biệt, cơm gạo Tài Nguyên rất thích hợp làm nguyên liệu cho món cơm chiên. Hạt gạo Tài Nguyên Chợ Đào Hạt gạo Tài nguyên Chợ Đào có dạng to tròn, chứ không phải hạt dài, màu trắng đục, có bạc bụng, hương vị thơm tự nhiên. Gạo Tài Nguyên Chợ Đào có hai loại cũ và mới. “Cũ” có nghĩa là thời gian lúa thu hoạch lâu hơn vụ “mới”. Gạo cũ sẽ cho ra cơm xốp nở mềm hơn rất nhiều. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn gạo cũ hoặc mới. Cách nấu Gạo Tài Nguyên là giống gạo nở xốp nên khi nấu cần cho nhiều nước hơn loại gạo dẻo. Vo gạo với 2 – 3 lần nước để loại cám gạo và bụi bẩn mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng Cho nước khoảng nửa lóng tay tính từ mặt gạo lên Nấu cơm và chờ nồi cơm điện bật sang nút chín. Sau khi bật nút không được mở nắp cơm ngay mà cần đợi thêm 5 phút nữa cho hạt cơm ráo và chín đều. Sau 5 phút thì xới cơm (lúc này hạt cơm tơi xốp và vẫn còn nguyên hạt) và dùng ngay. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Xuất xứ: Cần Đước - Long An HSD: 9 tháng
Chế độ ăn uống
Khác
Loại gạo
Gạo trắng
Trọng lượng
2kg
Hạn sử dụng
6 tháng
Xuất xứ
Việt Nam
Thành phần
100% Gạo trắng tự nhiên
Kích Cỡ Gói
2KG
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất
CTY TNHH SX TM Gạo Việt Nam
Sản Phẩm Tương Tự
[Ngẫu Nhiên] Kẹo Mút Chấm Bột Bồn Cầu Sour Potty Mr Chaos 20gr - Châu Âu
39.000₫
Đã bán 1