Gạo Ý Chuyên Làm Món Risotto - RISO CARNAROLI DIVELLA 1Kg [Nhập Khẩu Ý]
Gạo Ý Chuyên Làm Món Risotto - RISO CARNAROLI DIVELLA 1Kg [Nhập Khẩu Ý]
Gạo Ý Chuyên Làm Món Risotto - RISO CARNAROLI DIVELLA 1Kg [Nhập Khẩu Ý]
Gạo Ý Chuyên Làm Món Risotto - RISO CARNAROLI DIVELLA 1Kg [Nhập Khẩu Ý]
1 / 1

Gạo Ý Chuyên Làm Món Risotto - RISO CARNAROLI DIVELLA 1Kg [Nhập Khẩu Ý]

0.0
0 đánh giá

THÔNG TIN SẢN PHẨMTên sản phẩm: Gạo Riso CarnaroliDạng túi: 1 kgĐặc điểm: Hạt gạo trung bình, màu trắng ngà.Thương hiệu: DivellaXuất xứ: Ý ---Gạo Ý làm risotto Riso Carnaroli là một loại gạo phổ biến ở Ý dùng cho món cơm truyền thống của Ý. Bạn có thể nấu các món cơm

240.000
Share:
hangngoainhap

hangngoainhap

@hangngoainhap
4.7/5

Đánh giá

151

Theo Dõi

657

Nhận xét

THÔNG TIN SẢN PHẨMTên sản phẩm: Gạo Riso CarnaroliDạng túi: 1 kgĐặc điểm: Hạt gạo trung bình, màu trắng ngà.Thương hiệu: DivellaXuất xứ: Ý ---Gạo Ý làm risotto Riso Carnaroli là một loại gạo phổ biến ở Ý dùng cho món cơm truyền thống của Ý. Bạn có thể nấu các món cơm ăn kèm với sốt nấm, sốt hải sản, sốt nghệ, sốt cà chua,… Năm 1945, Ettore De Vecchi, một người trồng lúa, đã giới thiệu một loại lúa mới: Carnaroli. Giống lúa này được trồng trên những cánh đồng lúa xung quanh Paullo, gần Milan. Sau này, giống lúa thơm ngon được trồng rộng rãi trên các cánh đồng lúa ở miền bắc nước Ý như là ở Lombardy, Đồng bằng sông Po, và ở Piedmont… Loại gạo này được giới thiệu lần đầu tiên thông qua việc lai tạo chọn lọc hai giống lúa khác nhau. Tên gạo được đặt theo tên của một vị giáo sư, chủ tịch của Ente Nazionale Risi (Cơ quan lúa gạo quốc gia Ý). 100% hạt gạo được sản xuất từ những hạt thóc chất lượng cao từ cánh đồng của vùng Lombardy, Italy. Risotto là một món cơm Ý nấu với nước dùng sốt. Nước dùng có thể làm từ thịt, cá hoặc rau củ. Nhiều loại risotto có phô mai Parmesan, bơ và hành tây. Đây là kiểu nấu cơm phổ biến nhất ở Ý. Một món ăn đạt chuẩn phải mịn, các nguyên liệu chín và không bị cứng, các hạt gạo tách rời. Theo kiểu truyền thống, món này sẽ hơi lỏng, gọi là all’onda (nghĩa đen là “gợn sóng”) ---GỢI Ý CHẾ BIẾNBạn có thể chế biến nhiều món ăn nhưng phổ biến nhất vẫn là món cơm Ý cổ điển hoặc các món ăn kết hợp như cơm Ý nghệ tây, rau xào, sốt nấm… HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾNCho 2 ly nước lạnh cho mỗi ly gạo vào nồiCho lên bếp đun sôi, đun lửa nhỏ trong 12 phút hoặc cho đến khi gạo chín. Để kiểm tra, bạn cũng có thể khuấy trong khi đun sôi.Ngon hơn khi cho một chút bơ, phô mai.Gạo Itally sẽ ngon hơn khi kết hợp cùng các loại sốt khác nhau như sốt hải sản, sốt nấm, sốt cà chua,… và đem đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon miệng.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
divella

Thương hiệu

Divella

Xuất xứ thương hiệu

Ý

Hạn sử dụng

36 tháng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa các nguồn nhiệt

Hướng dẫn sử dụng

Thường được các đầu bếp chuyên nghiệp dùng làm món Risotto. Thời gian nấu từ 13-14 phút GỢI Ý CHẾ BIẾNBạn có thể chế biến nhiều món ăn nhưng phổ biến nhất vẫn là món cơm Ý cổ điển hoặc các món ăn kết hợp như cơm Ý nghệ tây, rau xào, sốt nấm… HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾNCho 2 ly nước lạnh cho mỗi ly gạo vào nồiCho lên bếp đun sôi, đun lửa nhỏ trong 12 phút hoặc cho đến khi gạo chín. Để kiểm tra, bạn cũng có thể khuấy trong khi đun sôi.Ngon hơn khi cho một chút bơ, phô mai.Gạo Itally sẽ ngon hơn khi kết hợp cùng các loại sốt khác nhau như sốt hải sản, sốt nấm, sốt cà chua,… và đem đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon miệng.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Italy

Thành phần

100% gạo trắng trồng ở Ý. Đây là gạo Carnaroli hạt vừa được trồng ở các tỉnh Pavia, Novara và Vercelli ở miền Bắc nước Ý

Sản Phẩm Liên Quan