Gia Vị Nấu Lẩu Thái Vipep 85gr
Gia Vị Nấu Lẩu Thái Vipep 85gr
Gia Vị Nấu Lẩu Thái Vipep 85gr
Gia Vị Nấu Lẩu Thái Vipep 85gr
Gia Vị Nấu Lẩu Thái Vipep 85gr
Gia Vị Nấu Lẩu Thái Vipep 85gr
1 / 1

Gia Vị Nấu Lẩu Thái Vipep 85gr

0.0
0 đánh giá
3 đã bán

Gia vị lẩu thái Vipep được dùng để nấu món thơm ngon đúng vị chua chua ngọt ngọt chỉ với vài phút chế biến nhanh chóng. - Quy cách đóng gói: Gói 85g- Thương hiệu sản xuất: Việt Nam- Hạn sử dụng: 18 tháng THÀNH PHẦN CHÍNH: Lá chanh khô, ớt trái, sả cây, củ riềng CÁCH S

30.000
Share:
Gia Vị Vipep HCM

Gia Vị Vipep HCM

@giavivipep-store
4.7/5

Đánh giá

287

Theo Dõi

919

Nhận xét

Gia vị lẩu thái Vipep được dùng để nấu món thơm ngon đúng vị chua chua ngọt ngọt chỉ với vài phút chế biến nhanh chóng. - Quy cách đóng gói: Gói 85g- Thương hiệu sản xuất: Việt Nam- Hạn sử dụng: 18 tháng THÀNH PHẦN CHÍNH: Lá chanh khô, ớt trái, sả cây, củ riềng CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ NẤU NƯỚC LẨU THÁI:- Một gói có thể nấu từ 3-5 lít nước Bước 1: Cho xương (ống heo, xương gà) vào hầm khoảng 1hBước 2: Vớt xương raBước 3: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nước đang đun sôi và tiếp tục đun sôi 15 phútBước 4: Nêm nếm các gia vị vừa ănBước 5: Nước dùng cho lẩu thái được ăn kèm với hải sản (tôm, nghêu, các, cua, mực), thịt bò và các loại rau như rau rút, rau đắng, bồng điên điển, bông bí, rau muống cọng, rau thèo lèo, bắp chuối bào Vipep là nơi sản xuất, trực tiếp phân phối đa dạng các loại gia vị tẩm ướp, gia vị hữu cơ, gia vị nêm sẵn,...với đầy đủ kích thước và hình dạng- Tiêu: tiêu sọ xay, tiêu sọ hạt, tiêu sọ hữu cơ, tiêu đen xay, tiêu đen hữu cơ, tiêu đen nguyên hạt, tiêu chín Phú Quốc, tiêu chín đỏ, tiêu ngũ sắc, - Muối hồng: muối hồng tiêu đen, muối hồng Himalaya,- Ớt: ớt bột Hàn Quốc, ớt cánh, ớt vảy,...- Gia vị nêm nếm phổ biến: bột tỏi, bột gừng, bột hành, bột sả, bột ngũ vị hương, bột riềng,...- Gia vị đặc biệt: quế cây, bột quế, bột nghệ, hoa hồi, bột hoa hồi, tiểu hồi, thảo quả, mắc khén, xuyên tiêu, kỷ tử, táo đỏ,...- Gia vị nêm sẵn: gia vị nấu phở, gia vị nấu lẩu thái, gia vị nấu súp gà, gia vị nấu lẩu Tomyum,...*Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa tầm mắt trẻ nhỏ.Vipep đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, đem đến những món ăn ngon, bổ dưỡng cho bạn và gia đình! #vipep #hotieuviet #giavinemsan #giavinaupho #giavilauthai #giavitomyum #giavisupga #giavinaulaubo #giaviuopthit #goigiavi #giavinaulauhadilao #dhfoods #hutieu #que #hoahoi #thaoqua #gung #tieu #kytu #taodo #otbot #hoahoi #dinhhuong #nguvihuong #hatngoGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
vipep

Thương hiệu

Vipep

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

18 tháng

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH SỬ DỤNG ĐỂ NẤU NƯỚC LẨU THÁI:- Một gói có thể nấu từ 3-5 lít nước Bước 1: Cho xương (ống heo, xương gà) vào hầm khoảng 1hBước 2: Vớt xương raBước 3: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nước đang đun sôi và tiếp tục đun sôi 15 phútBước 4: Nêm nếm các gia vị vừa ănBước 5: Nước dùng cho lẩu thái được ăn kèm với hải sản (tôm, nghêu, các, cua, mực), thịt bò và các loại rau như rau rút, rau đắng, bồng điên điển, bông bí, rau muống cọng, rau thèo lèo, bắp chuối bào

Hàng chính hãng

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

85gr

Thành phần

THÀNH PHẦN CHÍNH: Lá chanh khô, ớt trái, sả cây, củ riềng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan