Giấm Cất Từ Ngũ Cốc Mizkan 1,8L
Giấm Cất Từ Ngũ Cốc Mizkan 1,8L
Giấm Cất Từ Ngũ Cốc Mizkan 1,8L
1 / 1

Giấm Cất Từ Ngũ Cốc Mizkan 1,8L

0.0
0 đánh giá

Ngày nay ẩm thực Nhật Bản không còn là những món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam, đặc biệt là hai món sushi và sashimi đã trở thành lựa chọn thường xuyên hay chỉ là những bữa ăn thay đổi khẩu vị của người Việt. Giấm chưng cất (làm từ rượu với lúa mì, gạo, ngô và c

239.000
Share:
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS

@gia-vi-mon-nhat-todayfoods
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Ngày nay ẩm thực Nhật Bản không còn là những món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam, đặc biệt là hai món sushi và sashimi đã trở thành lựa chọn thường xuyên hay chỉ là những bữa ăn thay đổi khẩu vị của người Việt. Giấm chưng cất (làm từ rượu với lúa mì, gạo, ngô và chiết xuất từ hầm từ sake), muối pha loãng với nước đến 4.2%, độ chua (42 grain). (Rượu được sử dụng như một thành phần của giấm biến thành giấm trong quá trình lên men). Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: chai 1.8L Thành phần: R, gạo, ngô, lúa mì, muối, nước Hướng dẫn sử dụng: Dùng trộn với cơm để làm sushi hoặc sử dụng chế biến món ăn tùy ý Dùng làm sushi (Sau khi nấu cơm bằng gạo làm sushi, xới cơm lên, rưới giấm vào, trộn đều tay cho giấm ngấm vào từng hạt cơm).Tránh cơm dính vào tay khi làm sushi Nigiri: pha giấm với nước lã. Lấy hỗn hợp này thoa lên tay trước khi làm sushi Nigiri (sushi được ép bằng tay). Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm Chú ý: Nhiệt độ cao có thể làm biến dạng chai, tránh xa nước nóng, lửa, không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng Hạn sử dụng: 12 thángGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
mizkan

Thương hiệu

Mizkan

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm Chú ý: Nhiệt độ cao có thể làm biến dạng chai, tránh xa nước nóng, lửa, không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Dùng trộn với cơm để làm sushi hoặc sử dụng chế biến món ăn tùy ý Dùng làm sushi (Sau khi nấu cơm bằng gạo làm sushi, xới cơm lên, rưới giấm vào, trộn đều tay cho giấm ngấm vào từng hạt cơm).Tránh cơm dính vào tay khi làm sushi Nigiri: pha giấm với nước lã. Lấy hỗn hợp này thoa lên tay trước khi làm sushi Nigiri (sushi được ép bằng tay).

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Thành phần

R.u.o.u, gạo, ngô, lúa mì, muối, nước

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan