Giấm cất từ ngũ cốc Mizkan 1.8L
GIẤM CẤT TỪ NGŨ CỐC MIZKAN NHẬT BẢN 1.8L Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: chai 1.8L Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩmChú ý: Nhiệt độ cao có thể làm biến dạng chai
Todayfoods Mart
@todayfoods-martĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
GIẤM CẤT TỪ NGŨ CỐC MIZKAN NHẬT BẢN 1.8L Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: chai 1.8L Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩmChú ý: Nhiệt độ cao có thể làm biến dạng chai, tránh xa nước nóng, lửa, không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng Thành phần: rượu, gạo, ngô, lúa mì, muối, nước Mô tả sản phẩm: Ngày nay ẩm thực Nhật Bản không còn là những món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam, đặc biệt là hai món sushi và sashimi đã trở thành lựa chọn thường xuyên hay chỉ là những bữa ăn thay đổi khẩu vị của người Việt.Giấm chưng cất (làm từ rượu với lúa mì, gạo, ngô và chiết xuất từ hèm rượu sake), muối pha loãng với nước đến 4.2%, độ chua (42 grain). (Rượu được sử dụng như một thành phần của giấm biến thành giấm trong quá trình lên men) Hướng dẫn sử dụng: Dùng trộn với cơm để làm sushi hoặc sử dụng chế biến món ăn tùy ýDùng làm sushi (Sau khi nấu cơm bằng gạo làm sushi, xới cơm lên, rưới giấm vào, trộn đều tay cho giấm ngấm vào từng hạt cơm).Tránh cơm dính vào tay khi làm sushi Nigiri: pha giấm với nước lã. Lấy hỗn hợp này thoa lên tay trước khi làm sushi Nigiri (sushi được ép bằng tay).Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Mizkan
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
1 năm
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
1.8L