Giấm Làm Sushi Tamanoi 360ML - Giấm Sushi Nhật Bản dùng trộn cơm sushi, trộn salad
Giấm Làm Sushi Tamanoi 360ML - Giấm Sushi Nhật Bản dùng trộn cơm sushi, trộn salad
Giấm Làm Sushi Tamanoi 360ML - Giấm Sushi Nhật Bản dùng trộn cơm sushi, trộn salad
1 / 1

Giấm Làm Sushi Tamanoi 360ML - Giấm Sushi Nhật Bản dùng trộn cơm sushi, trộn salad

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Giấm Làm Sushi Tamanoi 360ML Là sự kết hợp hoàn hảo của giấm gạo, thêm dashi tảo bẹ kombu & dashi cá ngừ bào, cho hương vị đậm đà, thanh ngọt tự nhiênSản phẩm không sử dụng chất phụ gia hóa h

102.000
Share:
THỰC PHẨM TODAY

THỰC PHẨM TODAY

@thuc-pham-today-i209529
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

22

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Giấm Làm Sushi Tamanoi 360ML Là sự kết hợp hoàn hảo của giấm gạo, thêm dashi tảo bẹ kombu & dashi cá ngừ bào, cho hương vị đậm đà, thanh ngọt tự nhiênSản phẩm không sử dụng chất phụ gia hóa học, an toàn cho sức khỏeGiấm dùng trộn với cơm quấn sushi Thông tin chi tiết sản phẩm: - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Tamanoi - Hạn sử dụng: 12 tháng - Thành phần: Đường, nước đường nho, giấm gạo, muối, nước dùng dashi Kombu, dashi cá ngừ bào.(Sản phẩm không chứa Gluten, chất phụ gia hóa học) - Hướng dẫn sử dụng: Lượng dùng: trộn 30ml giấm làm sushi với 300 - 330g cơm. Sau khi trộn đều, dùng cơm này để quấn Sushi. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. #todayfoods #today_foods #tamanoi #giam #dam #giam_lam_sushi #sushi #vinegarGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
tamanoi

Thương hiệu

TAMANOI

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

490g

Thành phần

Đường, nước đường nho, giấm gạo, muối, nước dùng dashi Kombu, dashi cá ngừ bào.(Sản phẩm không chứa Gluten, chất phụ gia hóa học)

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng

12 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Lượng dùng: trộn 30ml giấm làm sushi với 300 - 330g cơm. Sau khi trộn đều, dùng cơm này để quấn Sushi.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan