Giấm nho thơm cao cấp Pietro Coricelli Balsamico 5L
GIẤM NHO THƠM BALSAMICO PIETRO CORICELLI Xuất xứ : Italy Nhập khẩu 100% từ Italy Dung tích : 250Ml, 500Ml, 1L, 5L HSD : 60 tháng kể từ ngày sản xuất Thành phần : 100% trái nho đen vùng Modena - Italy ---------------------------------------------------------------- Giấ
NHUNG NHƯ
@nhung-nhuĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
GIẤM NHO THƠM BALSAMICO PIETRO CORICELLI Xuất xứ : Italy Nhập khẩu 100% từ Italy Dung tích : 250Ml, 500Ml, 1L, 5L HSD : 60 tháng kể từ ngày sản xuất Thành phần : 100% trái nho đen vùng Modena - Italy ---------------------------------------------------------------- Giấm nho thơm Balsamico PietroCoricelli là một sản phẩm chất lượng cao được làm từ những trái nho tươi ngon nhất, mang đậm hương vị đặc trưng của vùng Modena, Ý. Với hương vị chua ngọt hài hòa, giấm Balsamico không chỉ hoàn hảo cho các món salad mà còn làm nổi bật hương vị của các món nướng, tráng miệng và nước sốt. Đóng chai sang trọng, sản phẩm không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh tế mà còn thích hợp làm quà tặngGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Pietro Coricelli
Xuất xứ thương hiệu
Ý
Hạn sử dụng
60 tháng
Hướng dẫn bảo quản
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN GIẤM NHO THƠM PIETRO CORICELLI Lưu ý bảo quản: Để giữ hương vị và chất lượng, bảo quản giấm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIẤM NHO THƠM PIETRO CORICELLI + Dùng trong nấu ăn: Giấm Balsamico Pietro Coricelli là nguyên liệu hoàn hảo để tăng hương vị cho các món salad, nước sốt, và thịt nướng. Chỉ cần rưới nhẹ lên món ăn để mang lại hương vị đậm đà và phong phú. + Ướp thịt: Sử dụng giấm Balsamico để ướp thịt giúp làm mềm thịt và gia tăng độ ngọt tự nhiên của nguyên liệu. Phù hợp với các loại thịt đỏ và thịt gia cầm. + Kết hợp với dầu ô liu: Pha giấm với dầu ô liu nguyên chất để tạo ra nước sốt chấm ngon miệng hoặc sốt trộn salad chuẩn vị Ý. + Làm nước chấm: Hòa với một chút mật ong hoặc đường nâu để tạo thành nước chấm đậm vị, lý tưởng cho món ăn có thành phần từ rau củ hoặc pho mát. + Dùng trong món tráng miệng: Giấm Balsamico cũng có thể được sử dụng như một loại sốt trang trí trên kem hoặc dâu tây để tạo nên món tráng miệng lạ miệng.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Ý
Trọng lượng sản phẩm
5L
Thành phần
Thành phần : 100% trái nho đen vùng Modena - Italy