Giấm Sushi Bin Otafuku (Nhật Bản) 300ML - Giấm Làm Sushi / Giấm Trộn Cơm Sushi
Giấm Sushi Bin Otafuku (Nhật Bản) 300ML - Giấm Làm Sushi / Giấm Trộn Cơm Sushi
Giấm Sushi Bin Otafuku (Nhật Bản) 300ML - Giấm Làm Sushi / Giấm Trộn Cơm Sushi
1 / 1

Giấm Sushi Bin Otafuku (Nhật Bản) 300ML - Giấm Làm Sushi / Giấm Trộn Cơm Sushi

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Giấm Sushi Bin Otafuku (Nhật Bản) 300ML Khi trộn giấm sushi với cơm, nó làm cho hạt cơm trở nên mềm hơn và dễ dính lại với nhau hơn, giúp dễ dàng tạo hình các cuộn sushi hoặc nắm sushi (nigiri).

128.000
Share:
THỰC PHẨM TODAY

THỰC PHẨM TODAY

@thuc-pham-today-i209529
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

22

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Giấm Sushi Bin Otafuku (Nhật Bản) 300ML Khi trộn giấm sushi với cơm, nó làm cho hạt cơm trở nên mềm hơn và dễ dính lại với nhau hơn, giúp dễ dàng tạo hình các cuộn sushi hoặc nắm sushi (nigiri). Giấm sushi tạo ra một hương thơm dễ chịu và đặc trưng, giúp tăng thêm phần hấp dẫn cho món sushi. Thông tin chi tiết sản phẩm - Xuất xứ: Nhật Bản - Thương hiệu: Otafuku - Hạn sử dụng: 24 tháng - Thành phần: Giấm chưng cất (sản xuất tại Nhật Bản) (58.14%), đường (34.72%), muối, chất điều vị (E621, E631, E627) - Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng - Hướng dẫn sử dụng: Dùng để trộn với cơm làm món sushi, salad, món canh có vị chua ,.. hoặc làm các loại sốt. * Dung lượng sử dụng làm món sushi (tham khảo): 320g gạo với khoảng 30ml giấm #todayfoods #today_foods #todayfood #gia_vi_nhat_ban #gia_vi_nhap_khau#giam_sushi #giam_nhat_ban #giam_tron_com_sushi #otafu#giấm_sushi #dam_sushi #dấm #giấm #dam_sushiGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
otafuku

Thương hiệu

Otafuku

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Trọng lượng sản phẩm

420g

Thành phần

Giấm chưng cất (sản xuất tại Nhật Bản) (58.14%), đường (34.72%), muối, chất điều vị (E621, E631, E627)

Hướng dẫn bảo quản

Nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng

Hạn sử dụng

24 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để trộn với cơm làm món sushi, salad, món canh có vị chua ,.. hoặc làm các loại sốt. * Dung lượng sử dụng làm món sushi (tham khảo): 320g gạo với khoảng 30ml giấm

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan