Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên
1 / 1

Giấy lọc cà phê Hario Pegasus 100 cái PEF-02-100M 2-4 cups, màu tự nhiên

4.5
2 đánh giá

Giấy lọc cà phê Hario Pegasus Coffee Paper Filter 100 tờ, size 02, màu nâu tự nhiên, pha 2-4 cups (PEF-02-100M) Pegasus là sinh vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp – một chú ngựa trắng muốt với đôi cánh đại bàng vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt. Dòng sản phẩm Pegasus đư

69.000
Share:

Giấy lọc cà phê Hario Pegasus Coffee Paper Filter 100 tờ, size 02, màu nâu tự nhiên, pha 2-4 cups (PEF-02-100M) Pegasus là sinh vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp – một chú ngựa trắng muốt với đôi cánh đại bàng vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt. Dòng sản phẩm Pegasus được Hario lấy cảm hứng từ thiên mã Pegasus, nhằm gửi đến những người yêu thích cà phê phong cách pour-over thông điệp: hãy thỏa sức sáng tạo và "cất cánh" trong thế giới cà phê của mình. Series Pegasus vừa kế thừa tinh túy từ dòng V60 “hình nón” nổi tiếng thế giới của Hario, lại vừa rất khác lạ với V60 bằng kiểu dáng “hình thang” của mình. Giấy lọc cà phê Hario Pegasus Coffee Paper Filter với dạng hình thang dành cho phễu Pegasus: - Chất liệu: giấy nguyên chất, không chứa chất độc hại, an toàn sử dụng - Sản xuất tại Nhật Bản. - Màu nâu tự nhiên (không qua quá trình tẩy trắng)- Size 02 có thể dùng pha 2-4 tách cà phê.- Kích cỡ lớn với đáy rộng. Hướng dẫn sử dụng: - Cách gấp giấy lọc Pegasus: • Gấp phần viền mép dưới của giấy lọc Pegasus trước• Lật ngược lại, gấp phần viền bên hông của giấy lọc Pegasus - Đặt giấy lọc vào phễu pha cà phê Pegasus- Cho 10-12gr cà phê vào (có thể canh lượng cà phê theo vạch đo có sẵn trên phễu)- Nhẹ nhàng rót nước nóng vào giữa cho cà phê thấm nước và đợi khoảng 30 giây- Châm thêm nước nóng theo hình xoắn ốc ngược chiều gân xoắn trên thành phễu (tránh rót trực tiếp vào phần giấy lọc) - Thưởng thức cà phê đã được chiết xuất xong ------* Phân biệt & chọn đúng loại giấy lọc cà phê: Giấy lọc cà phê là dụng cụ không thể thiếu trong cách pha chế cà phê Pour Over. Hiện tại trên thị trường có 2 loại giấy lọc cà phê chính:1. Loại giấy lọc được tẩy trắng (bleached):Có hai loại chất tẩy được sử dụng chính trong quá trình sản xuất giấy lọc là Clo và Oxy. Trong đó việc tẩy trắng bằng oxy hóa được coi là an toàn và đáng tin cậy. Giấy lọc cà phê Hario tẩy trắng bằng công nghệ oxygen, rất an toàn và được tin dùng trên toàn thế giới. 2. Loại giấy lọc không tẩy (unbleached)Đây là loại giấy lọc cà phê có màu nâu, vàng thay vì trắng sáng, nguyên do chính là vì nhà sản xuất không xử lý tẩy màu như trên. Như vậy, ngoại trừ màu sắc thì giấy lọc không tẩy có vẻ “khá ổn” nhưng vấn đề chính với loại giấy lọc này là nếu không tráng, rửa trước khi pha cà phê thì loại “giấy lọc mộc” này còn ảnh hưởng đến hương vị cà phê. Chúng ta cần biết rằng giấy lọc cà phê nói chung cũng gần như các loại giấy khác, nghĩa là cũng qua xử lý công nghiệp và thành phần của chúng cũng khá phức tạp, ví dụ như: 40% – 50% cellulose (lưu ý rằng hạt cà phê cũng có thành phần chính là cellulose nhé), 10% – 55% hemicellulose, 20% – 30% linhin (lignin), 6% – 12% các hợp chất hữu cơ khác, 0,3% – 0,8% hợp chất vô cơ. Với các thành phần trên, khi bạn pha cà phê với nước sôi 92 – 96oC (nhiệt độ thuận lợi để hòa tan hầu hết mọi thứ có thể tan trong nước) bản thân giấy lọc cũng bị biến đổi và cho ra những tạp chất y như quá trình chiết xuất. Để thử nghiệm điều này, rất đơn giản, bạn có thể lấy các loại giấy lọc và cho vào phễu, rót nước nóng (hoặc nước lạnh) để xem kết quả thu được. Phần nước thu được sau khi rót qua giấy lọc sẽ có màu vàng nhạt và có mùi gỗ (woody), nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê nếu toàn các hợp chất này pha trộn vào cà phê trong suốt quá trình pha chế. Vì vậy, việc làm ướt giấy lọc trước khi pha chế, còn gọi là quá trình ngâm ủ (Prewetting) sẽ giúp phần nào loại bỏ các tạp chất của giấy tạo ra và đảm bảo ly cà phê được “sạch” và mang đầy đủ hương vị nhất có thể. Tại đây, bạn có thể tạm rút ra kết luận rằng giấy lọc không tẩy có thể ảnh hưởng đến hương vị chiết xuất nếu không được làm sạch tốt, nhưng thực sự mà nói chúng thân thiện với môi trường hơn, và cho bạn cảm giác khá an toàn vì không phải tiếp xúc với chất tẩy màu.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Sản Phẩm Liên Quan