[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO
1 / 1

[Mã BMLTA35 giảm đến 35K đơn 99K] Hắc kỉ tử giúp tăng cường sức đề kháng thương hiệu SATOSO

0.0
0 đánh giá

Hắc kỷ tử là một loại quả cực kỳ giàu dinh dưỡng, với thành phần có 40% protein cùng với 18 loại axit amin và 20 loại chất khoáng khác nhau như kẽm, sắt, phốt pho,... Bên cạnh đó, hắc kỷ tử còn chứa 5 loại carotenoid khác nhau, đây là một sạng hữu cơ tốt cho sức khỏe.

22.000
Share:

Hắc kỷ tử là một loại quả cực kỳ giàu dinh dưỡng, với thành phần có 40% protein cùng với 18 loại axit amin và 20 loại chất khoáng khác nhau như kẽm, sắt, phốt pho,... Bên cạnh đó, hắc kỷ tử còn chứa 5 loại carotenoid khác nhau, đây là một sạng hữu cơ tốt cho sức khỏe. Công dụng: -tác dụng giúp cải thiện thị lực -giúp cải thiện sinh lý nam giới -hỗ trợ cải thiện người bị tiểu đường -hỗ trợ giảm cân -làm đẹp da -giúp tăng tuổi thọ - giúp ổn định huyết áp, tốt cho phổi -đen giúp phòng ngừa ung thư Hướng dẫn sử dụng: Đối với việc pha trà • Chuẩn bị: Hạt Kỷ tử đen sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà. • Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức. • Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Đối với việc nấu ăn • Ngâm trái hắc kỷ tử sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm. • Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HẮC KỶ TỬ (CÂU KỶ TỬ ĐEN) Một số người có vấn đề về mắt, mắt nhìn ban đêm kém có thể dùng kỷ tử để cải thiện thị lực rất tốt, ngoài ra, những ai có vấn đề về đường huyết, cao huyết áp có thể dùng mỗi ngày 1 tách trà kỷ tử để cân bằng đường huyết rất hữu hiệu. Bầu ăn kỷ tử được không? • Kỷ tử đỏ không chứa độc tính và không có tác dụng phụ gây hại cho mẹ bầu cũng như mẹ bỉm sữa, thành trong giai đoạn mang thai, nhiều mẹ bầu đều được khuyến khích ăn món gà tiềm (trong đó có kỷ tử) giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường lưu thông máu huyết và dưỡng thai nhi rất hiệu quả. #hackitu#hackitu##hackitu#hackitu#hackitu#hackitu#hackitu#hackitu#hackitu#hackitu#

Hạn sử dụng

12 tháng

Giảm cân đặc biệt

Tốt cho sức khỏe

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Công ty TNHH Dược Phẩm Xanh HASU VN

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Thành phần

100% tự nhiên

Số lượng

100

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!