Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g
1 / 1

Hà Thủ Ô Đỏ Chế Dạng Miếng 300g

4.6
30 đánh giá
133 đã bán

Hà thủ ô đỏ chế Kochi được Tiến sĩ dược lâm sàng Đào Văn Đôn nghiên cứu 20 năm. Hà thủ ô đỏ chế Kochi được làm từ củ hà thủ ô đỏ tươi có khối lượng trên 500g, được thu hái ở vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Có những củ có khối lượng lên đến hơn 5 kg, dài tới

380.000
Share:
Tỏi đen Kochi

Tỏi đen Kochi

@toi-den-kochi
4.7/5

Đánh giá

17

Theo Dõi

81

Nhận xét

Hà thủ ô đỏ chế Kochi được Tiến sĩ dược lâm sàng Đào Văn Đôn nghiên cứu 20 năm. Hà thủ ô đỏ chế Kochi được làm từ củ hà thủ ô đỏ tươi có khối lượng trên 500g, được thu hái ở vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Có những củ có khối lượng lên đến hơn 5 kg, dài tới hơn 0,5 m. Những củ hà thủ ô thế này phải có tuổi đời trên 30 năm mọc tự nhiên. Hà thủ ô đỏ tươi được rửa sạch, cắt khúc rồi ngâm nước vo gạo 3 ngày đêm để lên men và giảm độc tính. Sau đó, hà thủ ô đỏ được ninh với đậu đen hạt nhỏ xanh lòng 3 ngày đêm để loại độc tính và tăng tác dụng bổ dưỡng của hà thủ ô đỏ. Tiếp đó, hà thủ ô được thái thành miếng mỏng để sấy khô, rồi tẩm lại nước ninh hà thủ ô đỏ. Lặp lại quá trình sấy tẩm tới khi hết chỗ nước ninh hà thủ ô đỏ. Hà thủ ô đỏ chế Kochi được sản xuất rất công phu, cẩn thận vì vậy có chất lượng khác biệt và mang lại giá trị hiệu quả thực sự. Chi tiết cách làm hà thủ ô đỏ chế Kochi được Tiến sĩ Đôn chia sẻ chi tiết trong video trên kênh tiktok, các bạn xem tham khảo. Hà thủ ô đỏ chế Kochi đã đạt được nhiều chứng nhận uy tín như: TOP1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn; Hàng Việt Nam chất lượng cao; OCOP 4 sao. Rất hiếm có sản phẩm hà thủ ô nào ở Việt Nam đạt được đồng thời những danh hiệu này như của Hà thủ ô đỏ chế Kochi. Những chứng nhận, danh hiệu này thể hiện uy tín, chất lượng của Hà thủ ô đỏ chế KOCHI, cũng như sự tin yêu của Quý khách hàng. Khối lượng tịnh: 300g THÀNH PHẦN: Hà thủ ô đỏ; Đỗ đen HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngày dùng 2–4 miếng (10 – 20g)hà thủ ô đỏ chế, hãm với khoảng 200 ml nước sôi trong khoảng 20 – 30 phút, hãm được 2 – 3 lần. Người có cơ địa táo bón nên dùng thêm đỗ đen.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
hà thủ ô kochi

Thương hiệu

Hà thủ ô KOCHI

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ Ngày sản xuất

Hướng dẫn bảo quản

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời  Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng 

Hướng dẫn sử dụng

CÁCH SỬ DỤNG:Dạng bột: Ngày dùng 1-2 thìa (10-20g) hà thủ ô, hãm với khoảng 200ml nước sôi trong khoảng 10 phút, hãm được 2-3 lần.Dạng miếng: Mỗi ngày dùng 2-4 miếng hà thủ ô đỏ chế thêm vài hạt đỗ đen rang. Hãm với khoảng 200ml nước sôi trong khoảng 30 phút, hãm được 3-4 lần.

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Quy cách đóng gói

Đóng hộp 300g

Thành phần

hà thủ ô đỏ chế 250g  Đỗ đen rang say 50g

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan