Hải sâm Canada khô ( size 9-10 con)- 100g
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Hải sâm khô Canada: - Hải sâm được nấu chín theo nhiệt độ nhất định và sấy khô vô trùng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Canada. - Từ xa xưa, trong ẩm thực cả Đông và Tây phương người ta đã bi
HISEA Seafoods
@hisea-seafoods-i281319Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Hải sâm khô Canada: - Hải sâm được nấu chín theo nhiệt độ nhất định và sấy khô vô trùng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Canada. - Từ xa xưa, trong ẩm thực cả Đông và Tây phương người ta đã biết đến Hải sâm như một loại thực phẩm quý. Theo Đông y Hải sâm tính ôn, vị mặn, có tác dụng bổ thận, ích tinh, dưỡng huyết, nhuận táo, trấn tĩnh tim, bổ não. - Canada được biết đến là đất nước nổi tiếng với nguồn nước biển sạch. Khả năng khai thác hải sản tự nhiên cao và nằm trong tầm kiểm soát. Hải sâm sau khi đánh bắt sẽ được lựa chọn kĩ lưỡng những con đạt tiêu chuẩn sau đó qua khâu chế biến làm sạch sau cùng là được nấu chín theo nhiệt độ nhất định và sấy khô vô trùng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Canada. Giá trị dinh dưỡng và lợi ích mang lại Trong hải sâm chứa hàm lượng các acid amine khá cao như: Lysine, Proline, Arginine, Acide Aspartic, Tyrosine… cùng nhiều yếu tố vi lượng như phosphore, đồng, sắt, mangan, kẽm… đặc biệt có chất selenium (Se) có tác dụng giải độc kỳ diệu làm vô hiệu các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống như chì hay thủy ngân và đào thải ra qua đường niệu. Hải sâm còn chứa nhiều các vitamin có mặt như: B1, B2, B12, C…và hàm lượng nội tiết tố rất cao như testosterone, progesterone. Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao đã đề cập trên thì hải sâm giúp bồi bổ và hỗ trợ phòng ngừa như sau: Bổ thận, ích tinh, giúp cơ thể khỏe mạnh cường tráng, Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu, Tăng cường oxy chống mỏi cơ tim, Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Giải độc cơ thể: Trong hải sâm có chất giải độc làm vô hiệu hóa các kim loại nặng đi vào cơ thể qua đường ăn uống (chì, thủy ngân) để thải ra ngoài nước tiểu, Hải sâm còn phòng ngừa các bệnh suy nhược thần kinh, người tuổi cao suy nhược, lạnh tay chân miệng. Chế biến và sử dụng Trước khi chế biến Hải sâm khô được sơ chế bằng cách ngâm trong nước cùng với gừng và rượu trắng rửa để khử mùi tanh nhẹ. Sau đó đổ ra rổ để ráo và cắt thành từng lát vừa ăn. Sau công đoạn sơ chế thì có thể thực hiện một số món ăn với hải sâm như: Cháo hải sâm thịt bầm, Hải sâm xào nấm đông cô, Hải sâm xào cải thìa… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
HiSEA
Xuất xứ thương hiệu
Canada
Xuất xứ (Made in)
Canada
Hạn sử dụng
Hạn sử dụng in trên bao bì của sản phẩm
Phương thức giao hàng Seller Delivery
Nhà bán giao hàng cho khách hàng
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
HCM - Xương ống bò Úc (500g) - Thích hợp với các món canh, hầm,... - [Giao nhanh TPHCM]
38.000₫
Đã bán 398