Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh
1 / 1

Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch-Sấy Thăng Hoa ( Túi 2 con) I Giàu Collage Type 1-Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Hải Sâm Cát dòng (Holothuria Scabra) là dòng có giá trị dinh dưỡng cao và được ứng dụng nhiều trong y học. Hiện tại Shop Hải Sâm Việt Nam đang xuất khẩu dạng khô dòng hải sâm cát đi các thị trườn

232.000
Share:
HẢI SÂM CÁT

HẢI SÂM CÁT

@hai-sam-cat-i285819
0.0/5

Đánh giá

0

Theo Dõi

0

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Hải Sâm Cát dòng (Holothuria Scabra) là dòng có giá trị dinh dưỡng cao và được ứng dụng nhiều trong y học. Hiện tại Shop Hải Sâm Việt Nam đang xuất khẩu dạng khô dòng hải sâm cát đi các thị trường như HongKong, Singapor, Malaysia,.. Hải Sâm Cát Supper VIP Làm Sạch & Sấy thăng hoa rất tiện lợi Giàu Collage Type 1, Trẻ Hóa Làn Da, Phục Hồi Vết Thương Nhanh Hải Sâm Cát của Hải Sâm Việt Nam đã loại bỏ lớp canxi cứng, làm sạch nội tạng và loại sạch cát bên trong.Quy trình chế biến được thực hiện kĩ lưỡng trong nhà máy đạt các chứng nhận của chuẩn Châu Âu: HACCP, FDA,..Sản phẩm được sấy tách nước theo công nghệ mới (Sấy Thăng Hoa) để giữ nguyên hình dáng, tiện lợi chế biến và giữ nguyên chất lượng và nguồn dinh dưỡng trong hải sâm cát. Chế biến: - Ngâm hải sâm cát sấy thăng hoa vào nước sạch tầm 5 - 6 tiếng. - Rửa sơ lại với nước và xắt lát để bắt đầu chế biến. - Gia nhiệt hải sâm tầm 3 - 4 phút là dùng ngon.- Chế biến vô cùng đơn giản: xào với rau củ, nấu Soup, nấu canh, ... đều ngon Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, không để trong ngăn mát hoặc ngăn đông. Hải Sâm Cát thuộc dòng Holothuria Scabra hiện đang là loại hải sâm có giá trị dinh dưỡng cao nhất và hàm lượng protein cao. Hải Sâm Cát rất bổ dưỡng cho cơ thể chúng ta. Thời hạn sử dụng: 24 tháng sau ngày sản xuấtNgàn sản xuất, hạn sử dụng: xem trên nhãn sản phẩm XUẤT XỨ: Sản xuất tại Việt Nam.Sản xuất và đóng gói tại: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI SÂM VIỆT NAMĐịa chỉ: Q4, Đường 5A, khu xưởng KIZUNA 3 Mở Rộng, Khu K1, KCN Tân Kim Mở Rộng, Thị Trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt NamGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
x

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Cần Giuộc, Long An

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI SÂM VIỆT NAM

Thương hiệu

x

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

20

Thành phần

100% Hải Sâm Cát

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, không để trong ngăn mát hoặc ngăn đông.

Hạn sử dụng

24 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Chế biến: - Ngâm hải sâm cát sấy thăng hoa vào nước sạch tầm 5 - 6 tiếng. - Rửa sơ lại với nước và xắt lát để bắt đầu chế biến. - Gia nhiệt hải sâm tầm 3 - 4 phút là dùng ngon.- Chế biến vô cùng đơn giản: xào với rau củ, nấu Soup, nấu canh, ... đều ngon

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan