[Hàng chính hãng] Nắp chảo inox Olivo Steve 2685 (size 26cm)
Hấp thụ nhiệt nhanh chóng và dẫn nhiệt ra toàn bộ mặt chảo giúp chảo nóng đều và liên tục. Giảm cháy khét hiệu quả, đặc biệt giữ trọn vẹn hương vị của thực phẩm. 3 lớp chảo bao gồm: Lớp lòng chảo chất liệu INOX 304 có khả năng chống dính tự nhiên, an toàn với sức khỏe
Gia dụng Levimart
@gia-dung-levimartĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Hấp thụ nhiệt nhanh chóng và dẫn nhiệt ra toàn bộ mặt chảo giúp chảo nóng đều và liên tục. Giảm cháy khét hiệu quả, đặc biệt giữ trọn vẹn hương vị của thực phẩm. 3 lớp chảo bao gồm: Lớp lòng chảo chất liệu INOX 304 có khả năng chống dính tự nhiên, an toàn với sức khỏe. Lớp nhôm nguyên chất ở giữa giúp truyền/giữ nhiệt tốt hơn. Ngoài cùng là lớp INOX 430 với khả năng bắt từ hiệu quả. Chảo nguyên khối thành và đáy chảo không có khe hở nên nước, dầu mỡ, bụi bẩn,… không bị ngấm ngược vào trong như các loại chảo thông thường khác trên thị trường giúp tăng tuổi thọ của chảo và đảm bảo vệ sinh hơn. Chảo chất liệu INOX cũng bền bỉ hơn, sử dụng thoải mái hơn mà không lo chảo bị xước, bong lớp chống dính sinh ra những chất độc hại cho sức khỏe. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
OLIVO
Xuất xứ thương hiệu
Mỹ
Chất liệu nồi & chảo
inox
Kích thước
26 cm
Sử dụng cho bếp
Mọi loại bếp
Hướng dẫn bảo quản
Cách để chảo inox bền và hạn chế bị ố màu, loang lổ - Luôn luôn nấu ở nhiệt độ nhỏ vừa, tuyệt đối không để lửa quá to rất dễ cháy sát chảo. - Chảo mới mua về nên đun rửa sạch để loại bỏ tàn dư bẩn còn lại trong quá trình sản xuất. - Nên đun chảo nóng trước khi sử dụng, có thể lặp lại trong 2-3 ngày liên tục khi mới mua về. Cách làm như sau: Bắc bếp nhỏ lửa đun nóng chảo trong 1-2 phút. Cho miếng mỡ lợn vào rán, di miếng mỡ lợn khắp bề mặt chảo, cứ đun 1 lúc cho mỡ tiết ra trong 2-3 phút. Sau đó tắt bếp cứ để đó 15 phút, sau đó đợi chảo nguội rồi đổ mỡ đi, dùng khăn lai sạch là được. Lần tới nấu thì lôi ra rửa trước khi dùng. - Hạn chế sử dụng chất tẩy rửa có chứa gốc clorua như acetone, methyl alcohol, mineral spirit. - Khi chảo bị bám thức ăn trong quá trình nấu, cháy dính, đọng gia vị mặn, chua nên vệ sinh ngay, nếu để lâu rất dễ gây ăn mòn chảo ố vàng khó làm sạch. - Có thể tham khảo dùng giấm, chanh, baking soda để xử lý hoặc dùng dầu ăn để lau chùi loại bỏ vết đốm loang.
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Rửa chảo bằng nước rửa bát và nước ấm. Cọ rửa chảo bằng miếng rửa bát hoặc bọt biển thật kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài chảo, sau đó rửa sạch bằng nước ấm, lau khô. Chảo sạch sẽ giúp dầu bám chặt hơn. Bước 2: Rót vào chảo một lượng dầu đủ để phủ kín lòng chảo. Thường thì lượng dầu cần dùng là khoảng 2 – 4 thìa canh (30 ml). Nghiêng chảo để láng dầu lên cả thành chảo. Cố gắng láng lớp dầu thật cẩn thận và càng đều càng tốt để toàn bộ lòng chảo đều được tôi dầu. Lưu ý: Dầu vừng, dầu thực vật, dầu lạc và dầu đậu nành đều là các lựa chọn tốt cho việc này. Dầu có điểm khói cao sẽ phản ứng tốt hơn với nhiệt khi bạn bắt đầu quá trình tôi dầu và sẽ “dính” chặt hơn vào chảo. Điều này sẽ giúp lớp dầu bám trên chảo bền hơn và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể sử dụng mỡ lợn để tôi chảo cho hiệu quả tương tự. Bước 3: Đun chảo trên bếp lửa nhỏ và vừa ( Mức lửa tầm P2 – P4 tương đương 1.000 đến 1.400 độ đối với bếp từ )Tránh vặn lửa quá to ngay khi bắt đầu quá trình tôi dầu; điều này sẽ khiến chảo nóng không đều và có thể làm cháy dầu. Lửa vừa không chỉ nhẹ nhàng hơn đối với chảo và dầu mà còn giúp cho chảo nóng đều. Bước 4: Nhấc chảo ra khỏi bếp khi dầu bắt đầu bốc khói. Khi bạn thấy làn khói mỏng bắt đầu cuộn lên trong chảo là dầu đã đủ nóng. Quá trình này có thể mất 3-5 phút. Lúc này bạn hãy nhấc chảo dầu ra khỏi bếp. Bước 5: Chút bỏ dầu/ mỡ sau khi tôi chảo Trong chảo lúc này vẫn sẽ còn một ít dầu; như vậy cũng không sao. Bạn có thể thấm hút dầu và vứt đi cùng với rác thực phẩm nếu không muốn đổ dầu xuống ống thoát nước. Dùng khăn giấy lau bên trong lòng chảo. Gấp một tờ khăn giấy và lau bên trong chảo bằng chuyển động tròn. Bước này vừa hút sạch lượng dầu còn lại, vừa giúp cho chảo sáng bóng. Để chảo nguội hẳn nếu muốn sử dụng ngay
Model
Steve 2685
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
26 cm x 8.5 cm
Nắp nồi
Nắp kính
Xuất xứ (Made in)
Trung Quốc
Loại nồi chảo
Chảo chiên
Trọng lượng sản phẩm
1.46 kg
Độ dày
Không
Sản phẩm có được bảo hành không?
Có
Hình thức bảo hành
Điện tử
Thời gian bảo hành
2 Năm
Sản Phẩm Tương Tự
Chảo nướng đá không dầu Hàn Quốc ,chảo nướng thịt BBQ chống dính dùng được cho mọi loại bếp, chất liệu cao cấp
60.000₫
Đã bán 5
Chảo sâu đáy từ vân đá chống dính Green Cook GCP02-30IH size 30 cm - Hàng chính hãng
339.000₫
Đã bán 27
Sản Phẩm Liên Quan
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4