Hồng Trà Shan Tuyết | Loại đặc biệt, cánh trà đỏ ánh vàng bền nước | Thơm mạch nha, Muscatel, ngọt của mật ong | chứng nhận hữu cơ Organic USDA, túi 100g
Hồng trà hữu cơ ( 1 tôm 2 lá ) SACHS TEA 1773 vụ trà xuân hái sớm đầu năm 100g/hộp Phẩm trà Hồng trà Shan hoang dã (Trà Vụ Xuân hái sơm) Quy cách: Hái tay 1 búp 2 lá non Chế biến: Bán lên men mẻ nhỏ Vụ hái: Tháng 2, 2024 – Trà xuân hái sớm Người Việt Nam xem giáo dục
sachstea.officialstore
@sachstea-corporationĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Hồng trà hữu cơ ( 1 tôm 2 lá ) SACHS TEA 1773 vụ trà xuân hái sớm đầu năm 100g/hộp Phẩm trà Hồng trà Shan hoang dã (Trà Vụ Xuân hái sơm) Quy cách: Hái tay 1 búp 2 lá non Chế biến: Bán lên men mẻ nhỏ Vụ hái: Tháng 2, 2024 – Trà xuân hái sớm Người Việt Nam xem giáo dục tận gốc làm nền móng để phát triển con người hướng đến giàu toàn diện – NGƯỜI TRÍ TUỆ là người có biểu hiện vật chất ra bên ngoài TÂM THÁI An Vui, NHÂN CÁCH Kiện Toàn, PHẨM CHẤT Ưu Tú, NĂNG LỰC Xuất Chúng. Nội chất của trà cũng từ nền móng của cây trà là gốc rễ mà có, cây trà càng có rễ ăn sâu vào lòng đất thì càng vững chắc bền bỉ vì vậy mà những cây trà trên núi cao lưng chừng trời, càng có rễ bám sâu vào lòng đất, những cây trà vươn cao 7m đến 8m trên sườn núi cao với độ dốc lớn khiến cho rễ càng bám sâu hơn vào lòng núi để đảm bảo thân cây to lớn vẫn sừng sững trên lưng chừng trời. Với cách làm trà của nghệ nhân ta sẽ thấy được sự nhẹ nhàng từ từ khoan thai ở tâm thái mỗi khi chế tác ra một loại trà, từ đó mà cái nhân bên trong mỗi cánh trà cũng dần dần được hé lộ tạo lên một Nhân Cách kiện toàn như sự tinh tế ẩn mình sau mỗi mùi hương được nhận thấy, cái đặc biệt của trà khi chế biến thủ công từ người làm trà lão luyện là cho ra những cánh trà có nhiều tầng hương thể hiện qua mỗi sắc thái nhiệt độ khác nhau, qua mỗi nguồn nước khác nhau qua thời gian hãm ủ trà khác nhau – đúng là phẩm chất luôn cần thời gian, luôn cần trải nghiệm và luôn cần cả sự tính tế để nhận ra một người, một phẩm trà với phẩm chất ưu tú. Con người càng từng trải, càng kinh nghiệm, và không ngừng học hỏi càng xây dựng được cho mình những phẩm chất tốt – Cây trà càng trên cao, càng sương gió càng có sức sống mãnh liệt càng có nhiều phẩm chất của một loại trà hảo hạng – những người làm trà luôn nhẫn lại và kỹ càng, kỳ công để có được phẩm trà xuất sắc ưu tú, họ đã vươn mình ra trên mỗi cành trà để tìm kiếm và hái lượm những búp trà ngon nhất có phẩm chất ngoại hình tốt nhất mang về chế biến. Ẩn mình trên đỉnh núi cao với núi rừng thanh bình tĩnh lặng tuyệt đẹp của Bằng Phúc, Bắc Kạn, loại trà có nguồn gốc từ khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở độ cao chênh vênh trên sườn núi có độ dốc lớn, ở đây, bầu không khí yên tĩnh, sương mờ bao phủ cả đêm và vào mỗi buổi sớm mai, chiều tà, tạo điều kiện lý tưởng cho cây chè phát triển mạnh trong không khí và đất trời trong lành. Cây trà có thời gian ngậm sương nhiều hơn thời gian nắng ban ngày đã làm lên chất trà nơi đây đặc biệt hơn bất kỳ nơi đâu bởi hương vị nhẹ nhàng tinh tế, êm ái, mềm mại, không chát, không đắng gắt như trà nơi khác. Khi pha, hồng trà tiết ra một loại màu nước như màu rượu vang đỏ đậm, hứa hẹn có nhiều hương vị. Ngay khi đưa lên mũi ngửi đã thấy được vị ngọt rất êm dịu của hơi nước bốc lên, khiến bạn trà không thể không nhấp ngay ngụm đầu tiên. Ngụm đầu tiên bộc lộ vị ngọt thơm của mạch nha cháy nhẹ, tiếp theo là hương thơm của hạt rẻ nướng xen lẫn vị của quả hồng chín khô, vị ngọt và hương vẫn kéo dài rất lâu sau khi thưởng thức ở tuần nước 5 và 6. Hãy để sự bí ẩn của núi rừng hoang dã được khám phá trong từng ngụm trà mỗi khi bạn thưởng thức để trải nghiệm sự tinh túy, thanh khiết nhưng lại đậm đà, ngọt ngào êm ái và nhẹ nhàng khó tả. Bảo Quản: Đảm bảo trà giữ được hương vị nguyên bản sau khi mở túi, quý trà hữu nên đặt trong hộp kín khí hoặc túi zip kín khí cản sáng. VÙNG TRỒNG ĐẠT CHUẨN HỮU CƠ USDA SACHSTEA 1773 đã đăng ký thương hiệu toàn cầu, toàn bộ vùng núi và khu chế biến đều được đánh giá theo tiêu chuẩn hữu cơ NOP bộ nông nghiệp Hoa kỳ, toàn bộ cây trà phát triển tự nhiên trên núi cao không chăm bón, tiêu chuẩn hữu cơ USDA được cấp cho toàn bộ từ vùng chè đến khu chế biến đều đạt chuẩn, điều này đảm bảo quý trà hữu sẽ được hưởng những búp trà tươi ngon và tinh khiết nhất do khâu chế biến được kiểm soát nghiêm ngặt. Sứ Mệnh trao đi giá trị sức khỏe đến với người Yêu trà trên toàn cầu, mang những sản phẩm tươi, ngon cùng kỹ thuật làm trà truyền thống đặc biệt để tạo lên hương vị trà cổ Việt Nam. SACHSTEA đã xây dựng một lộ trình nâng tầm giá trị sản phẩm trà Việt trên thế giới thông qua một kế hoạch đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới là sàn AMAZON sau khi đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA, mang đến chất lượng cũng như hương vị của những sản phẩm trà tuyệt hảo đến từ Việt Nam. Là Đơn vị trà hữu cơ đầu tiên của Việt Nam có mặt trên sàn AMAZON. Chứng nhận Organic quốc tế USDA CERTIFICATE No: CU 898305NOP (CROPS + HANDLING/PROCESSING); chứng nhận sở hữu trí tuệ US SN#79391304, EU SN#1780175 #hongtra #traxanh #trahuuco #sachstea #1773 #huuco Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
SACHS TEA 1773
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
3 năm
Sản phẩm có được bảo hành không?
Có
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
100g
Hình thức bảo hành
Điện tử