Kẹo Calipzo mix 100g Bát giác Màu đỏ
1. 1.Tên sản phẩm: Kẹo Calipzo Mix 2. 2.Thành phần: Kẹo Calipzo vị bắp sữa: Si rô glucose (50%), đường (35%), chất béo thực vật (6%), bột kem không sữa (4%), sữa bột nguyên kem (1,5%), chất làm dày gồm: Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS1401) (0,8%) và Gôm arabic (
VT Mart Hàng nhập khẩu
@vt-mart-hang-nhap-khauĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
1. 1.Tên sản phẩm: Kẹo Calipzo Mix 2. 2.Thành phần: Kẹo Calipzo vị bắp sữa: Si rô glucose (50%), đường (35%), chất béo thực vật (6%), bột kem không sữa (4%), sữa bột nguyên kem (1,5%), chất làm dày gồm: Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS1401) (0,8%) và Gôm arabic (INS414) (0,6%), chất tạo gel: gelatin (INS428) (0,6%), chất nhũ hóa: Lecithin (INS322(i)) (0,5%), hương ngô giống tự nhiên (0,5%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,5%). Kẹo Calipzo vị sô cô la: Si rô glucose (48%), đường (40%), chất béo thực vật (5%), bột kem không sữa (3,5%), sữa bột nguyên kem (1%), bột ca cao (1%), chất làm dày gồm: Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS1401) (0,4%) và Gôm arabic (INS414) (0,4%), chất tạo gel: gelatin (INS428) (0,3%), chất nhũ hóa: Lecithin (INS322(i)) (0,2%), hương sô cô la giống tự nhiên (0,2%). Kẹo Calipzo vị cà phê: Si rô glucose (45%), đường (38%), chất béo thực vật (5,5%), bột kem không sữa (3,5%), sữa bột nguyên kem (1%), bột ca cao (0,5%), cà phê hòa tan (0,2%), chất làm dày gồm: Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS1401) (1,8%) và Gôm arabic (INS414) (1,5%), chất tạo gel: gelatin (INS428) (1%), chất nhũ hóa: Lecithin (INS322(i)) (0,8%), hương cà phê giống tự nhiên (0,7%), phẩm màu tự nhiên: Caramen nhóm IV (caramen amoni sulfit) (INS150d) (0,5%). Cảnh báo: sản phẩm chứa Lecithin từ đậu nành, casein, sữa bột. Khối lượng tịnh: 100g; 120g; 140g; 280g/gói, hộp hoặc theo quy cách nhà sản xuất. 8. 4. Ngày sản xuất: xem “MFG Date” hoặc “MFG”, Hạn sử dụng: xem “BBE” hoặc “Best Before” hoặc “EXP” trên bao bì. 9. 5. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản 10. Sử dụng: Sử dụng trực tiếp 11. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp 12. 6. Xuất xứ: Thái Lan (Thailand) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Calipzo
Xuất xứ thương hiệu
Thái Lan
Hạn sử dụng
11/06/2026
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng: Sử dụng trực tiếp
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Thái Lan
Độ tuổi phù hợp
Không
Thành phần
2.Thành phần: Kẹo Calipzo vị bắp sữa: Si rô glucose (50%), đường (35%), chất béo thực vật (6%), bột kem không sữa (4%), sữa bột nguyên kem (1,5%), chất làm dày gồm: Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS1401) (0,8%) và Gôm arabic (INS414) (0,6%), chất tạo gel: gelatin (INS428) (0,6%), chất nhũ hóa: Lecithin (INS322(i)) (0,5%), hương ngô giống tự nhiên (0,5%), phẩm màu nhân tạo: Tartrazin (INS102) (0,5%). Kẹo Calipzo vị sô cô la: Si rô glucose (48%), đường (40%), chất béo thực vật (5%), bột kem không sữa (3,5%), sữa bột nguyên kem (1%), bột ca cao (1%), chất làm dày gồm: Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS1401) (0,4%) và Gôm arabic (INS414) (0,4%), chất tạo gel: gelatin (INS428) (0,3%), chất nhũ hóa: Lecithin (INS322(i)) (0,2%), hương sô cô la giống tự nhiên (0,2%). Kẹo Calipzo vị cà phê: Si rô glucose (45%), đường (38%), chất béo thực vật (5,5%), bột kem không sữa (3,5%), sữa bột nguyên kem (1%), bột ca cao (0,5%), cà phê hòa tan (0,2%), chất làm dày gồm: Tinh bột đã được xử lý bằng acid (INS1401) (1,8%) và Gôm arabic (INS414) (1,5%), chất tạo gel: gelatin (INS428) (1%), chất nhũ hóa: Lecithin (INS322(i)) (0,8%), hương cà phê giống tự nhiên (0,7%), phẩm màu tự nhiên: Caramen nhóm IV (caramen amoni sulfit) (INS150d) (0,5%). Cảnh báo: sản phẩm chứa Lecithin từ đậu nành, casein, sữa bột. Khối lượng tịnh: 100g; 120g; 140g; 280g/gói, hộp hoặc theo quy cách nhà sản xuất.