Lá hương thảo/ROSEMARY khô 100g
1 / 1

Lá hương thảo/ROSEMARY khô 100g

5.0
17 đánh giá
5 đã bán

CÔNG DỤNG: - Lá tươi hay lá khô đều được dùng làm gia vị trong ẩm thực. Cành cây được sử dụng làm que xiên trong các món nướng BBQ, lá được gia vào món beefsteak, đặc biệt thích hợp khi khử mùi các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò thậm chí các loại thịt rừng có mùi

55.000₫
-9%
50.000
Share:
Diệp Bảo Gia - Đồ Làm Bánh

Diệp Bảo Gia - Đồ Làm Bánh

@diepbaogia
4.9/5

Đánh giá

52.120

Theo Dõi

72.416

Nhận xét

CÔNG DỤNG: - Lá tươi hay lá khô đều được dùng làm gia vị trong ẩm thực. Cành cây được sử dụng làm que xiên trong các món nướng BBQ, lá được gia vào món beefsteak, đặc biệt thích hợp khi khử mùi các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò thậm chí các loại thịt rừng có mùi như thịt nai, heo mọi. Các món thuần Âu như cừu nướng áp chảo, đút lò, nướng nguyên tảng, đến cừu hầm đều có thể sử dụng hương thảo. Các loại thịt trắng như thịt lợn, thịt gà, các loại rau củ quả như khoai tây, cà rốt cũng có thể sử dụng hương thảo cho ra các món rất thơm ngon. - Ở Việt Nam, hương thảo còn dùng cho món luộc, sốt, nấu, hấp. - Hương thảo có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se, có tính tẩy uế và chuyển máu. Dùng với liều thấp, nó gây sự dồn máu ở các cơ quan vùng bụng và kích thích sự tiết dạ dày và ruột; nó cũng lợi tiểu. Với liều cao, nó gây co thắt và chóng mặt. - Tinh dầu có tác dụng thông ruột, lợi mật và lợi tiểu. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời XUẤT XỨ: Đức HSD: 4/2022 Cam kết hàng hóa như ảnh shop đăng.

Xuất xứ

Ý

Trọng lượng

100g

Hạn sử dụng

9 tháng

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

vep

Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất

ngũ hiệp - thanh trì - hn

Sản Phẩm Tương Tự