Lòng mỡ bò - ruột bò - Hôp 1Kg (giao tphcm)
Lòng mỡ bò - ruột bò - Hôp 1Kg (giao tphcm)
Lòng mỡ bò - ruột bò - Hôp 1Kg (giao tphcm)
Lòng mỡ bò - ruột bò - Hôp 1Kg (giao tphcm)
1 / 1

Lòng mỡ bò - ruột bò - Hôp 1Kg (giao tphcm)

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Lòng bò nướng luôn là món ăn làm đốn tim hàng triệu người, từng miếng lòng nướng chín vàng bóng mỡ, thơm lừng khiến bất cứ ai cũng đều không thể chối từ. Nghe tên món ăn có vẻ đơn giản và hết sức

88.000
Share:
Ngọc Dung food

Ngọc Dung food

@ngoc-dung-food-i268398
4.6/5

Đánh giá

1

Theo Dõi

503

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Lòng bò nướng luôn là món ăn làm đốn tim hàng triệu người, từng miếng lòng nướng chín vàng bóng mỡ, thơm lừng khiến bất cứ ai cũng đều không thể chối từ. Nghe tên món ăn có vẻ đơn giản và hết sức dân dã đời thường. Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng mà lòng bò nướng mang lại cực kỳ nhiều. Nếu biết chế biến đúng vị và ăn chế độ vừa phải, không quá nhiều sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe. Lòng bò là một món ăn có chứa các chất dinh dưỡng như Vitamin A, B12, sắt, protein, và một số khoáng chất có lợi khác cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, đồng thời góp phần tạo nên hệ miễn dịch tốt giúp ngăn ngừa các tác nhân gây hại đối với cơ thể sống. Món lòng bò nướng sa tế không chỉ thơm ngon béo ngậy, mà còn thích hợp nhâm nhi cùng gia đình, bạn bè trong những ngày thời tiết mát mẻGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
oem

Thương hiệu

OEM

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm

1000

Thành phần

1000 Gram Lòng mỡ bò

Hướng dẫn sử dụng

Các bước làm chi tiết  Bước 1: Sơ chế nguyên liệu  Khi mua lòng bò về, bạn tiến hành rửa qua nước, bóp muối 2-3 lần và rửa thật sạch. Tiếp tục cho chanh hoặc giấm vào bóp và rửa thật kỹ để khử bớt mùi hôi và làm sạch được lớp bên trong. Sau đó cắt khúc thành các đoạn ngắn và trụng qua nước sôi. Vớt ra để ráo nước. Đập dập sả, gừng, hành tím và băm nhỏ. Bước 2: Ướp lòng bò  Cho lòng bò vào thau lớn, thêm tất cả các loại nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi. Bóp và nhồi thật đều để lòng bò được thấm đều các loại gia vị. Bọc màng bọc thực phẩm lại và ướp trong vòng 20 phút. Bước 3: Nướng lòng bò  Tiến hành gắp lòng bò lên vỉ nướng và nướng vàng chín đều. Trong quá trình nướng, bạn nên quạt nhẹ tay để than giữ được độ nóng, tránh quạt mạnh bụi bám vào lòng bò. Khi lòng bò đã chín, bạn cắt thành miếng vừa ăn. Bày ra đĩa và cùng thưởng thức với gia đình người thân.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự