Mãng cầu sấy dẻo Ohla - 200gr
Mãng cầu sấy dẻo Ohla là sản phẩm cô đặc từ trái cây tươi, vẫn giữ được nguyên hương vị thơm ngon, cũng như các dưỡng chất có trong trái mãng cầu tươi. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ ẩm tự nhiên của mãng cầu. Thông tin dinh dưỡng: Theo nghiên cứu, giá trị
Ohla Offical Store
@ohla_officialstoreĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mãng cầu sấy dẻo Ohla là sản phẩm cô đặc từ trái cây tươi, vẫn giữ được nguyên hương vị thơm ngon, cũng như các dưỡng chất có trong trái mãng cầu tươi. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, độ ẩm tự nhiên của mãng cầu. Thông tin dinh dưỡng: Theo nghiên cứu, giá trị dinh dưỡng có trong mãng cầu sấy dẻo cầu gồm: 66kcal năng lượng, 13,54 đường, 3,3g chất xơ, 0,3g chất béo, 1g chất đạm, 32% các vitamin gồm B1, B2, B3, B5, B6, B9, choline và có tới 25% vitamin C. Chất khoáng gồm canxi, sắt, magie, photpho, kali, natri và kẽm. Đặc điểm nổi bậc: Nguyên liệu chính: Mãng cầu Mãng cầu được sơ chế và sấy bằng công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm trái cây sấy dẻo vẫn giữ được các yếu tố như màu sắc, thành phần dinh dưỡng, vitamin và đặc tính đặc trưng riêng của từng loại trái cây. Bảo quản được lâu hơn so với trái cây tươi và là bữa ăn nhẹ tiện dụng cho những chuyến đi chơi dài. Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín bao bì để giữ khô ráo sản phẩm sau khi sử dụng. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Loại thực phẩm
Truyền thống
Trọng lượng
200g