Măng Củ Dấm Ớt Thái Con Chì Kim Bôi - Lọ 500g
Măng Củ Dấm Ớt Thái Con Chì được sản xuất bởi Công ty CP Nông sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng
Nông lâm sản Kim Bôi
@nong-lam-san-kim-boiĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Măng Củ Dấm Ớt Thái Con Chì được sản xuất bởi Công ty CP Nông sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao. Măng được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, vị ngọt thanh tự nhiên của măng kết hợp với vị cay của ớt, chua của dấm, hoà quyện với nhau mang lại một hương vị tinh tế và đậm chất miền núi Tây Bắc Việt Nam. Thành phần: Măng củ tươi (70%); Nước (19,9%); Muối (5,0%); Đường (2,0%); Chất điều chỉnh độ acid (INS260) (1,0%); Ớt (1,0%); Tỏi (1,0%); Quả mắc mật (0,1%). Hướng dẫn sử dụng Măng Củ Dấm Ớt Thái Con Chì Kim Bôi có thể được sử dụng theo các cách sau: Chế biến thành món ăn: Măng dấm ớt thường được ăn trực tiếp như một món nhắm, hoặc bạn có thể sử dụng chúng trong các món ăn khác nhau như salad, bánh mì, hoặc một số món xào, nướng. Dùng kèm với cơm: Măng dấm ớt là một món nhắm phổ biến ở nhiều nền văn hóa, thường được kèm với cơm trắng hoặc cơm nắm. Thêm vào các món nước: Măng dấm ớt cũng có thể được thêm vào các loại mì ăn liền, mì xào, bún, phở… để tăng thêm hương vị và độ ngon. Cách bảo quản: Lưu ý: Khi không sử dụng hết măng dấm ớt trong một lần, bạn nên sử dụng đũa hoặc thìa sạch để lấy măng ra mỗi lần ăn. Tránh sử dụng đũa hoặc thìa có dầu mỡ hoặc dính các thực phẩm khác, vì điều này có thể làm măng dấm ớt bị hỏng nhanh hơn và thay đổi hương vị. Bảo quản: Sau khi đã mở nắp lọ và sử dụng măng, hãy giữ đảm bảo rằng nắp lọ được đậy kín để tránh vi khuẩn và hơi ẩm xâm nhập vào măng. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và tránh ánh nắng mặt trời. Để sản phẩm bảo quản được lâu hơn và giữ được hương vị tốt nhất, bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng ngay trong thời gian ngắn: Mặc dù măng dấm ớt có thể được bảo quản trong tủ lạnh, tốt nhất là sử dụng chúng trong khoảng 1-2 tuần sau khi mở nắp lọ để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất Nhớ tuân thủ các hướng dẫn trên để đảm bảo măng dấm ớt luôn giữ được hương vị tốt và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. THÔNG TIN SẢN PHẨM : MĂNG CỦ DẤM ỚT THÁI CON TRÌ * Thương hiệu: Kim Bôi * Khối lượng chất rắn: 350 g * Quy cách đóng gói: lọ (16 lọ/thùng) * Hạn sử dụng: 12 tháng * Thành phần: Măng trúc; nước; muối; đường; chất điều chỉnh độ acid; ớt; tỏi; quả mắc mật * Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền hoặc ăn kèm với các thực phẩm khác *Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở nắp, để lạnh, dùng trong vòng 15 ngày * Xuất xứ: Hòa Bình, Việt Nam * Đặc điểm nổi bật: ĐẶC SẢN TÂY BẮC #mangtre #mangdamot #mangcay #mangchua #mangngam #dacsantaybac #thucpham #raucu #anvat Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
KIM BÔI
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Cách bảo quản: Lưu ý: Khi không sử dụng hết măng dấm ớt trong một lần, bạn nên sử dụng đũa hoặc thìa sạch để lấy măng ra mỗi lần ăn. Tránh sử dụng đũa hoặc thìa có dầu mỡ hoặc dính các thực phẩm khác, vì điều này có thể làm măng dấm ớt bị hỏng nhanh hơn và thay đổi hương vị. Bảo quản: Sau khi đã mở nắp lọ và sử dụng măng, hãy giữ đảm bảo rằng nắp lọ được đậy kín để tránh vi khuẩn và hơi ẩm xâm nhập vào măng. Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và tránh ánh nắng mặt trời. Để sản phẩm bảo quản được lâu hơn và giữ được hương vị tốt nhất, bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng ngay trong thời gian ngắn: Mặc dù măng dấm ớt có thể được bảo quản trong tủ lạnh, tốt nhất là sử dụng chúng trong khoảng 1-2 tuần sau khi mở nắp lọ để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất Nhớ tuân thủ các hướng dẫn trên để đảm bảo măng dấm ớt luôn giữ được hương vị tốt và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng Măng Củ Dấm Ớt Thái Con Chì Kim Bôi có thể được sử dụng theo các cách sau: Chế biến thành món ăn: Măng dấm ớt thường được ăn trực tiếp như một món nhắm, hoặc bạn có thể sử dụng chúng trong các món ăn khác nhau như salad, bánh mì, hoặc một số món xào, nướng. Dùng kèm với cơm: Măng dấm ớt là một món nhắm phổ biến ở nhiều nền văn hóa, thường được kèm với cơm trắng hoặc cơm nắm. Thêm vào các món nước: Măng dấm ớt cũng có thể được thêm vào các loại mì ăn liền, mì xào, bún, phở… để tăng thêm hương vị và độ ngon.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Thành phần
Thành phần: Măng củ tươi (70%); Nước (19,9%); Muối (5,0%); Đường (2,0%); Chất điều chỉnh độ acid (INS260) (1,0%); Ớt (1,0%); Tỏi (1,0%); Quả mắc mật (0,1%).