Mascarpone 500g
Mascarpone 500g
Mascarpone 500g
1 / 1

Mascarpone 500g

0.0
0 đánh giá
2 đã bán

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Thành phần: Sữa tươi, chất béo sữa, muối I-ốt, tác nhân đông tụ sữa: Enzyme Rennet, chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS 330) Đặc điểm: Mascarpone là một loại kem phô mai của Ý với dạng đặc

285.000
Share:
4.9/5

Đánh giá

305

Theo Dõi

21

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Thành phần: Sữa tươi, chất béo sữa, muối I-ốt, tác nhân đông tụ sữa: Enzyme Rennet, chất điều chỉnh độ acid: acid citric (INS 330) Đặc điểm: Mascarpone là một loại kem phô mai của Ý với dạng đặc sệch và mềm mịn như kem. Đây là loại phô mai lý tưởng cho người làm bánh. Mascarpone được sử dụng phổ biến cho các món tráng miệng, đặc biệt là bánh tiramisu nổi tiếng của Ý. Quy trình sản xuất: Tại Ottima Cheese, chúng tôi sản xuất phô mai tươi bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt truyền thống Ý. Mascarpone có màu trắng sữa, mịn và dễ phết vì lớp kem phô mai được sản xuất bởi sự đông tụ axit và nhiệt của kem. Vơi vị ngọt nhẹ và thơm mùi sữa tươi, bạn có thể dùng mascarpone cho các món ăn ngọt và mặn. Đặc biệt không có chất phụ gia, chất bảo quản và hóa chất khác. Bảo quản và sử dụng: Bảo quản ở nhiệt độ 4-6 độ C. Thời hạn sử dụng: 10 ngày kể từ ngày sản xuất.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
ottima cheese

Thương hiệu

Ottima Cheese

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan