Mật ong bạc hà đồng văn - Ngọc Trang
Mật ong bạc hà đồng văn - Ngọc Trang
Mật ong bạc hà đồng văn - Ngọc Trang
Mật ong bạc hà đồng văn - Ngọc Trang
Mật ong bạc hà đồng văn - Ngọc Trang
1 / 1

Mật ong bạc hà đồng văn - Ngọc Trang

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Mật ong Bạc hà tỉnh Hà Giang, là sản phẩm đặc trưng được sản xuất và chế biến từ nguồn mật được ong làm từ nguyên liệu cây Bạc hà dại mọc trên khu vực 4 huyện vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, gồm Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh và Quản Bạ. Sản phẩm

580.000
Share:
Ngọc Trang Mật Ong Bạc Hà Đồng Văn

Ngọc Trang Mật Ong Bạc Hà Đồng Văn

@ngoc-trang-mat-ong-bac-ha-dong-van
0.0/5

Đánh giá

1

Theo Dõi

0

Nhận xét

Mật ong Bạc hà tỉnh Hà Giang, là sản phẩm đặc trưng được sản xuất và chế biến từ nguồn mật được ong làm từ nguyên liệu cây Bạc hà dại mọc trên khu vực 4 huyện vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, gồm Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh và Quản Bạ. Sản phẩm đặc trưng này có tính truyền thống, gắn liền với đời sống sản xuất nông lâm nghiệp của đồng bào. Đồng thời hiện nay cũng là một sản phẩm du lịch trên vùng Cao nguyên đá Đồng Văn. Mỗi năm cứ từ tháng 10 năm trước tới tháng Giêng năm sau là mùa của mật ong bạc hà. Hiện bắt đầu vào mùa nên mật ong bạc hà đã được một vài tiểu thương rao bán 450.000-600.000 đồng/lít. Mức giá này tính ra đắt gấp đôi mật ong nhãn, mật ong vải thường.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
mật ong bạc hà đồng văn ngọc trang

Sản phẩm có được bảo hành không?

Thời gian bảo hành

2

Hình thức bảo hành

Hóa đơn

Thương hiệu

Mật ong bạc hà đồng văn ngọc trang

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Thành phần

Tỷ lệ hạt phấn bạc hà trong mật là từ 0,338% đến 0,381 %; tương ứng với màu sắc từ vàng đỏ đến vàng chanh nhạt và vàng chanh đậm. Các chỉ tiêu chất lượng gồn có: Hàm lượng nước dưới 21%, hàm lượng Fructoza dưới 65/100 gam mật; hàm lượng HydroxymethylFurFuran 40 – 60 mg mật, hàm lượng chất không tan dưới 0,1 gam/100gam mật, không có hàm lượng tetracyline

Hạn sử dụng

24 tháng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan