Mì Cha Soba Yamamori 200G - Mì Soba Trà Xanh - Mì Nhật Bản
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Mì Cha Soba Yamamori 200G - Mì Soba Trà Xanh Mì Cha Soba, hay còn gọi là "mì soba trà xanh," là một loại mì truyền thống của Nhật Bản được làm từ bột kiều mạch và bột trà xanh. Điểm đặc biệt của
THỰC PHẨM TODAY
@thuc-pham-today-i209529Đánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Mì Cha Soba Yamamori 200G - Mì Soba Trà Xanh Mì Cha Soba, hay còn gọi là "mì soba trà xanh," là một loại mì truyền thống của Nhật Bản được làm từ bột kiều mạch và bột trà xanh. Điểm đặc biệt của mì này chính là sự kết hợp giữa hương vị thanh mát của trà xanh và độ dẻo dai của mì kiều mạch. Mì thường có màu xanh lá cây nhẹ, tạo nên sự hấp dẫn cả về hương vị lẫn thị giác. Mì Cha Soba có thể được dùng lạnh kèm với nước sốt hoặc ăn với súp nóng, đặc biệt phổ biến vào mùa hè. Thông tin chi tiết sản phẩm - Xuất xứ: Thái Lan - Thương hiệu: Yamamori - Hạn sử dụng: 24 tháng - Thành phần: Bột mì 87%, bột trà xanh 8%, muối, nước, bột ngũ cốc tổng hợp. - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Hướng dẫn sử dụng: Dùng tối thiểu 1 lít nước cho 100g mì. Sau khi đun sôi bỏ mì vào nước. Đun sôi thêm 5 phút rồi hạ thấp nhiệt độ để tránh mì bị nhừ. Lựa chọn thời gian đun thêm theo ý thích. Rửa sơ qua với lượng nước vừa đủ. Không rửa quá lâu. Dùng để chế biến các món mì nước, mì xào tùy thích #todayfoods #mi #minhatban #soba #chasoba #sobatraxanh #traxanh #matcha #zarusobaGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Yamamori
Xuất xứ thương hiệu
Thái Lan
Xuất xứ (Made in)
Thái Lan
Trọng lượng sản phẩm
200g
Thành phần
Bột mì 87%, bột trà xanh 8%, muối, nước, bột ngũ cốc tổng hợp.
Hướng dẫn bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng
24 tháng
Hướng dẫn sử dụng
Dùng tối thiểu 1 lít nước cho 100g mì. Sau khi đun sôi bỏ mì vào nước. Đun sôi thêm 5 phút rồi hạ thấp nhiệt độ để tránh mì bị nhừ. Lựa chọn thời gian đun thêm theo ý thích. Rửa sơ qua với lượng nước vừa đủ. Không rửa quá lâu. Dùng để chế biến các món mì nước, mì xào tùy thích
Phương thức giao hàng Seller Delivery
Nhà bán giao hàng cho khách hàng
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
HCM - Xương ống bò Úc (500g) - Thích hợp với các món canh, hầm,... - [Giao nhanh TPHCM]
38.000₫
Đã bán 398