Mì Lá Lasagne 109 Divella
LASAGNE 109 Mỳ Lasagne không trứng số 109 hiệu Divella - 500gram Lasagna là một dạng mỳ Ý dạng tấm hoặc lá và cũng là tên gọi của một món Pasta loại nướng gồm các nguyên liệu chính là thịt, xốt, phô mai và không thể thiếu lá Lasagna. Lasagna có vị béo ngậy đặc trưng c
hangngoainhap
@hangngoainhapĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
LASAGNE 109 Mỳ Lasagne không trứng số 109 hiệu Divella - 500gram Lasagna là một dạng mỳ Ý dạng tấm hoặc lá và cũng là tên gọi của một món Pasta loại nướng gồm các nguyên liệu chính là thịt, xốt, phô mai và không thể thiếu lá Lasagna. Lasagna có vị béo ngậy đặc trưng của các loại pho mát, vị chua dịu của cà chua, vị ngọt của sữa tươi và các loại thịt kết hợp sẽ trở thành món ăn mới lạ cho cả nhà thưởng thức. Lasagna có nhiều biến thể khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là Lasagna với sốt Bolognese. Đây cũng chính là món khoái khẩu của nhiều gia đình.Chỉ việc chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu bạn muốn cho vào lá Lasagne, nướng tất cả chỉ sau vài phút là bạn đã có thể thưởng thức những gì tinh túy nhất của pasta . Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Divella
Xuất xứ thương hiệu
Ý
Hướng dẫn bảo quản
Bảo Quản Nơi Thoáng Mát ,Tránh Ánh Nắng Trực Tiếp
Hướng dẫn sử dụng
Mỳ lá Divella Lasagne : là một món ăn cổ điển trong ẩm thực Ý, dễ chế biến, chỉ việc làm đầy tất cả những nguyên liệu bạn muốn vào từng lớp lá Lasagne, bỏ lò nướng tất cả sau 15-20 phút tùy nhiệt độ, và bạn sẽ thưởng thức tất cả những gì tinh túy nhất của pasta . Nguyên Liệu : Heo ,Bò ,Gà Tùy Theo Sở Thích Gia Vị : Nêm ,Nếm Cho Hợp Khẩu Vị Hướng dẫn chế biến: Ngâm lá Lasagna vào nước nóng trong khoảng 15 – 20 phút. Tùy theo loại khuôn mà bạn sử dụng mà dùng số lá thích hợp. Dễ ước lượng nhất là sử dụng khuôn vuông hoặc hình chữ nhật. Sau khi ngâm lá Lasagna được 20 phút thì bạn lấy lá ra và để lên chiếc khăn khô, dùng tay ấn nhẹ cho lá mì khô, làm tương tự với mặt còn lại. Chú ý thật nhẹ tay nhé. Chuẩn bị một cái khuôn, xếp lá mì cho kín đáy khuôn. Cho xốt thịt bò lên trên lớp lá, dùng thìa dàn đều. Rắc phô mai bột lên Parmesan lên mặt. Tiếp tục xếp mì, thịt và xốt cho tới khi hết. Đem nướng 30 phút ở 200 độ C. Sau khoảng 30 phút nướng ở 200 độ C, bạn sẽ có ngay một tô Lasagna có màu vàng đẹp mắt cực kỳ hấp dẫn và bạn sẽ được thưởng thức tất cả những gì tinh túy nhất của pasta
Hàng chính hãng
Có
Sản phẩm có được bảo hành không?
Có
Xuất xứ
Ý
Trọng lượng sản phẩm
500Gram
Hình thức bảo hành
Hóa đơn
Quy cách đóng gói
Hộp : 500 Gram
Thành phần
Thành phần : 100% durum wheat semolina
Thời gian bảo hành
36