Mì Soba Nhật Bản 200G
Xuất xứ: Nhật bản Hướng dẫn sử dụng: Đun nước sôi nồi nước, cho mì soba vào luộc trong 4 phút. Mì sẽ ngon hơn khi luộc với lượng nước nhiều, đun với lửa lớn, khuấy nhanh đều tay cho mì tơi. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước và dùng để chế biến c
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Nhật bản Hướng dẫn sử dụng: Đun nước sôi nồi nước, cho mì soba vào luộc trong 4 phút. Mì sẽ ngon hơn khi luộc với lượng nước nhiều, đun với lửa lớn, khuấy nhanh đều tay cho mì tơi. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước và dùng để chế biến các món mì nóng hoặc lạnh cùng với thịt, tôm, rau củ, nước sốt tùy thích. Hướng dẫn làm món mì lạnh Soba Nguyên liệu: + Mì Soba: 200g + Hành lá thái mỏng + Wasabi + Nước tương Tsuyu (chuyên dùng nấu & ăn mì Nhật Bản): 60ml + Nước lọc: 120ml Cách làm: + Đun sôi nước, cho mì vào luộc trong 4 phút, khuấy nhanh đều tay cho mì tơi. + Sau đó vớt ra, xả lại với nước lạnh, để ráo nước. + Chuẩn bị nước đá trong tô, thêm mì Soba vào tô. + Hòa nước tương Tsuyu & nước tạo thành hỗn hợp nước tương ăn mì. + Mì Soba lạnh ăn cùng nước tương Tsuyu kèm với hành lá thái mỏng, wasabi và rong biển cắt sợi.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Men Sunaoshi
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Hướng dẫn sử dụng
Đun nước sôi nồi nước, cho mì soba vào luộc trong 4 phút. Mì sẽ ngon hơn khi luộc với lượng nước nhiều, đun với lửa lớn, khuấy nhanh đều tay cho mì tơi. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước và dùng để chế biến các món mì nóng hoặc lạnh cùng với thịt, tôm, rau củ, nước sốt tùy thích.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
200G
Thành phần
Bột mì, bột soba (bột kiều mạch), muối ăn...