Mì Soba Yamamori 200G - Mì Nhật Bản
Mì Soba Yamamori 200G - Mì Nhật Bản
1 / 1

Mì Soba Yamamori 200G - Mì Nhật Bản

0.0
0 đánh giá

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Mì Soba Yamamori 200G Mì soba là một loại mì Nhật Bản làm từ bột kiều mạch, nổi tiếng với hương vị và mùi thơm đặc trưng. Mì soba thường có màu nâu sẫm và được sử dụng trong nhiều món ăn khác nha

64.000
Share:
THỰC PHẨM TODAY

THỰC PHẨM TODAY

@thuc-pham-today-i209529
5.0/5

Đánh giá

4

Theo Dõi

22

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Mì Soba Yamamori 200G Mì soba là một loại mì Nhật Bản làm từ bột kiều mạch, nổi tiếng với hương vị và mùi thơm đặc trưng. Mì soba thường có màu nâu sẫm và được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau như mì lạnh với nước chấm (zarusoba), mì nóng với nước dùng (kake soba) hoặc mì xào (yakisoba). Mì soba không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe vì bột kiều mạch chứa nhiều chất xơ và protein. Thông tin chi tiết sản phẩm - Xuất xứ: Thái Lan - Thương hiệu: Yamamori - Hạn sử dụng: 24 tháng - Thành phần: Bột mỳ 68%, bột soba 28%, muối, nước - Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 1 lít nước sau đó cho 100g mì vào luộc khoảng 10 đến 15 phút tùy theo sở thích. Xả mì dưới vòi nước (không rửa quá lâu). Dùng để chế biến các món ăn: mì soba xào (yakisoba), soba nước (Tsuyu soba) #todayfoods #mi #minhatban #noodles #soba #zarusoba #tsuyusoba Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
yamamori

Thương hiệu

Yamamori

Xuất xứ thương hiệu

Thái Lan

Xuất xứ (Made in)

Thái Lan

Trọng lượng sản phẩm

200g

Thành phần

Bột mỳ 68%, bột soba 28%, muối, nước

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng

24 tháng

Hướng dẫn sử dụng

Đun sôi 1 lít nước sau đó cho 100g mì vào luộc khoảng 10 đến 15 phút tùy theo sở thích. Xả mì dưới vòi nước (không rửa quá lâu). Dùng để chế biến các món ăn: mì soba xào (yakisoba), soba nước (Tsuyu soba)

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan