Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g
Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g Mì Udon tại Nhật có rất nhiều biến thể, tùy vào vùng miền, địa phương và thời tiết khác nhau mà sợi mì cũng có hình dạng khác nhau để phù hợp với món mì nóng hay mì lạnh. Sợi mì Udon mỏng hơn sẽ dễ ăn và càng ngon hơn khi dùn
Dashi Lab
@dashi-labĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen 200g Mì Udon tại Nhật có rất nhiều biến thể, tùy vào vùng miền, địa phương và thời tiết khác nhau mà sợi mì cũng có hình dạng khác nhau để phù hợp với món mì nóng hay mì lạnh. Sợi mì Udon mỏng hơn sẽ dễ ăn và càng ngon hơn khi dùng lạnh hoặc chấm súp. Mì Udon của Ogawa Seimen là loại mì Udon sợi dẹt, có độ dày vừa phải phù hợp với cả món mì nóng và lạnh, rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Sợi mì khi nấu chín có độ dẻo dai và thơm ngon đặc trưng, ăn cùng nước súp hòa quyện đậm đà. Thích hợp cho các món mì Udon nước, Udon trộn, Udon lạnh, Udon xào, nhúng lẩu, Khẩu phần: 2-3 người ăn Điểm nổi bật sản phẩm Mì Udon Nhật Bản Cao Cấp Ogawa Seimen:1. THƯƠNG HIỆU OGAWA SEIMEN Since 1887: Hơn 130 năm trong lịch sử ngành sản xuất mì tại Nhật Bản. Công thức làm mì truyền thống được thực hiện trong dây chuyền hiện đại, và được kiểm soát chặt chẽ bởi những nghệ nhân lành nghề.2. Sử dụng bột mì chất lượng hàng đầu từ các nước (Mỹ, Canada, Úc) để đem đến những sợi mì ngon nhất với chất lượng vượt trội.3. Chỉ sử dụng bột kiều mạch nguồn gốc Nhật Bản.4. Sản phẩm hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản, KHÔNG phẩm màu tổng hợp, KHÔNG hương liệu nhân tạo.5. An toàn cho sức khỏe của cả gia đình.6. Chay & Mặn đều dùng được. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Ogawa
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng kể từng NSX
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát.
Hướng dẫn sử dụng
Nấu tầm 10 phút trong nước sôi. Khi mì đạt được độ mềm mong muốn, tráng qua bằng nước lạnh. Sau khi nấu, dùng ngay cho các món mì lạnh chấm, mì với súp nóng.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
200g
Thành phần
Bột lúa mì, muối, tinh bột sắn.Sản phẩm có chứa lúa mì.