Miso Dashi Tảo Bẹ Nấu Canh Ăn Liền Yamagen 330G
Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: chai 330g Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết. Thành phần: Miso gạo (Nhật Bản) (67.39%), chiết xuất cá ngừ
GIA VỊ MÓN NHẬT - TODAYFOODS
@gia-vi-mon-nhat-todayfoodsĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách đóng gói: chai 330g Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở sản phẩm và nhanh chóng dùng hết. Thành phần: Miso gạo (Nhật Bản) (67.39%), chiết xuất cá ngừ bào (1.44%), gia vị cá ngừ bào, muối, chiết xuất tảo bẹ Kombu (0.26%), chiết xuất cá mòi khô. Mô tả sản phẩm: THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Yamagen khởi đầu từ năm 1772 là cửa hàng bán men Koji và miso truyền thống Nhật Bản, sau đó phát triển thêm nhiều sản phẩm khác như nước tương, các loại miso, rượu ngọt…Yamagen luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu an toàn và tốt nhất để mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt chứng nhận ISO 22000 của Nhật Bản. Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều chai trước khi sử dụng. Dùng chế biến nước súp, canh ăn liền, có thể dùng xào rau củ, nấu lẩu, súp canh miso... Cách nấu súp miso: Lắc đều chai trước khi dùng. Cho 1 muỗng lớn tbsp (15g) miso vào tô, thêm nguyên liệu tùy thích (rong biển, hành, đậu hũ…), cho 150ml nước sôi vào chén, khuấy đều & thưởng thức. Có thể điều chỉnh lượng nước tùy thích theo khẩu vị. Hướng dẫn bảo quản: Sau khi mở nắp vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng hết càng sớm càng tốt.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
YAMAGEN JOUZOU
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Hạn sử dụng
12 tháng
Hướng dẫn bảo quản
Sau khi mở nắp vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng hết càng sớm càng tốt.
Hướng dẫn sử dụng
Lắc đều chai trước khi sử dụng. Dùng chế biến nước súp, canh ăn liền, có thể dùng xào rau củ, nấu lẩu, súp canh miso... Cách nấu súp miso: Lắc đều chai trước khi dùng. Cho 1 muỗng lớn tbsp (15g) miso vào tô, thêm nguyên liệu tùy thích (rong biển, hành, đậu hũ…), cho 150ml nước sôi vào chén, khuấy đều & thưởng thức. Có thể điều chỉnh lượng nước tùy thích theo khẩu vị.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
330G
Thành phần
Miso gạo (Nhật Bản) (67.39%), chiết xuất cá ngừ bào (1.44%), gia vị cá ngừ bào, muối, chiết xuất tảo bẹ Kombu (0.26%), chiết xuất cá mòi khô.