Miyabi - Dao Nakiri 5000FCD - 17cm
Mô Tả: Dao Nakiri 5000 FCD được làm từ chất liệu thép FC61, lưỡi dao được tạo thành bởi 49 lớp thép bao bọc xung quanh lõi thép, độ cứng lên đến 61 HRC. Công nghệ trui lạnh FRIODUR tăng độ cứng, chống ăn mòn và độ đàn hồi vượt trội. Áp dụng công nghệ gộp nhiều lớp thé
Kitchen Koncept
@kitchen-konceptĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Mô Tả: Dao Nakiri 5000 FCD được làm từ chất liệu thép FC61, lưỡi dao được tạo thành bởi 49 lớp thép bao bọc xung quanh lõi thép, độ cứng lên đến 61 HRC. Công nghệ trui lạnh FRIODUR tăng độ cứng, chống ăn mòn và độ đàn hồi vượt trội. Áp dụng công nghệ gộp nhiều lớp thép lại, tạo nên lớp vân hoa văn Damascus độc đáo trên bề mặt dao. Tay cầm hình chữ D dễ cầm được làm từ chất liệu gỗ Pakka thoải mái khi cắt, thân thiện với người dùng. Lưỡi dao được mài thủ công Honbazuke truyền thống bởi các nghệ nhân Seki đem lại độ sắc bén vượt trội. Thương hiệu: Miyabi Chất liệu: Thép FC61 Sử Dụng: Dao Nakiri 5000 FCD thích hợp dùng để cắt thái rau củ. Bảo Quản: Vệ sinh sản phẩm bằng tay. Bảo quản nơi khô ráo. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Thương hiệu
Miyabi
Xuất xứ thương hiệu
Nhật Bản
Model
34685-171
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)
33 x 5 x 2.5cm
Xuất xứ (Made in)
Nhật Bản
Trọng lượng sản phẩm
364g
Sản Phẩm Tương Tự
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4
Sản Phẩm Liên Quan
Tấm Chắn Dầu Mỡ Cách Nhiệt Dùng Trong Nhà Bếp C3156 Hàng Xuất Nhật kích thước 84x39x0.4cm (họa tiết ngẫu nhiên)
19.000₫
Đã bán 4