Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)
1 / 1

Một Ngày Cùng Chef - Cuộc Sống Của Người Tạo Ra Hương Vị (Tạp Bút)

0.0
0 đánh giá
1 đã bán

Trong lần trở lại này, Chef Bếp Đơn dẫn dắt độc giả “nhập vai” bếp trưởng và trải qua một ngày bận rộn với biết bao công việc: chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng rồi bày biện sao cho đồ vừa ngon miệng vừa đẹp mắ Bếp trưởng chính là những người tạo ra hương vị c

195.000₫
-15%
165.750
Share:
Nhà sách NetaBooks

Nhà sách NetaBooks

@nha-sach-netabooks
4.8/5

Đánh giá

1.408

Theo Dõi

2.362

Nhận xét

Trong lần trở lại này, Chef Bếp Đơn dẫn dắt độc giả “nhập vai” bếp trưởng và trải qua một ngày bận rộn với biết bao công việc: chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu nướng rồi bày biện sao cho đồ vừa ngon miệng vừa đẹp mắ Bếp trưởng chính là những người tạo ra hương vị cho các món ăn. Nhưng trong căn bếp chuyên nghiệp, trọng trách của họ không chỉ là nấu nướng mà còn phải quán xuyến cả việc xây dựng quy trình làm việc, quản lý tài nguyên, đốc thúc nhân viên dưới quyền, phối hợp với các bộ phận khác để nhà hàng vận hành được trôi chảy… Họ vừa là người lãnh đạo, vừa là thủ lĩnh tinh thần lèo lái căn bếp phát triển. Giọng kể rất riêng và rất duyên của Bếp Đơn trong “Một ngày cùng Chef: Cuộc sống của người tạo ra hương vị” đưa căn bếp chuyên nghiệp đến gần hơn với những người đang nuôi ước mơ làm đầu bếp hay có tham vọng mở nhà hàng. Đọc sách, ta sẽ hiểu, để thành công trong ngành dịch vụ ăn uống, một công thức nấu ăn ngon vẫn là chưa đủ. Còn với độc giả “ngoại đạo”, họ sẽ tìm thấy trong cuốn sách này niềm vui khi khám phá một ngành nghề còn nhiều lạ lẫm và bỏ túi không ít kiến thức “thực chiến” để việc nấu ăn được hiệu quả và ngon miệng hơn.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Ngày xuất bản

2024-02-02 15:42:43

Loại bìa

Bìa mềm tay gấp

Số trang

360

Nhà xuất bản

NXB Trẻ

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan