Mủ trôm nguyên chất Ninh Thuận (Hủ 1kg)
Cây trôm là gìTrôm là cây gỗ của vùng khô hạn, chịu được khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng, lượng mưa thấp, 600-700mm/năm, nhiệt độ đất và không khí cao có khí đến 40-45oC với 6-7 tháng mùa khô, đất trống đồi trọc nghèo xấu trên các loại đá mẹ thô như: faralit vàng đỏ, đ
Hoàng Kim Đan
@hoang-kim-danĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Cây trôm là gìTrôm là cây gỗ của vùng khô hạn, chịu được khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng, lượng mưa thấp, 600-700mm/năm, nhiệt độ đất và không khí cao có khí đến 40-45oC với 6-7 tháng mùa khô, đất trống đồi trọc nghèo xấu trên các loại đá mẹ thô như: faralit vàng đỏ, đất xám trên Granit, phù sa cổ, sa thạch, thậm chí có 80-90% là cát hay có nhiều đá lẫn hoặc đá lộ đầu. Mọc tốt trên vùng có khí hậu mưa ẩm, lạnh rét hơn trên đất phù sa, đất hình thành trên các loại đá mẹ hạt mịn, tầng dày, chua đến ít chua.Trôm có khả năng chịu nắng, chịu nóng, chịu hạn rất cao trong điều kiện môi trường đất rất nghèo xấu thiếu mùn và dinh dưỡng Mũ trôm CÔNG DỤNG CỦA MŨ TRÔM Hạn chế cảm giác thèm ăn Ổn định đường huyết Nhuận tràng Làm đẹp da Thanh lọc cơ thể Giúp ngủ ngon, giảm stress Dùng trong nha khoa Kháng khuẩn Mũ trôm khi đóng gói CÁCH SỬ DỤNG MŨ TRÔM Ngâm 1-2 thanh mủ trôm nguyên chất (khoảng 10gr) trong 1.5 lít nước lọc (nhiệt độ thường) để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng trong vòng 24 giở mủ trôm sẽ trương nở hết thành rạng sợi sệt hoặc dạng keo. Có thể đập nhỏ mủ trôm nguyên chất ra để quá trình trương nở của mủ trôm được nhanh hơn. Sau khi mủ trôm trương nở hoàn toàn, có thể pha mủ trôm với mật ong, đường phèn, thêm chanh hoặc tắc để uống ngon miệng hơn. Nếu có thời gian thì nấu món chè mủ trôm hạt é uống rất ngon miệng mát bổ (cách làm: nấu nước đường phèn, lá nếp, phổ tai, nhãn nhục để nguội; ngâm hạt é; sau đó pha với mủ trôm đã trương nở; thêm nước đá vào và thưởng thức).Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Hoàng Kim Đan
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô thoáng đậy kín sau khi sử dụng
Hướng dẫn sử dụng
Ngâm 1-2 thanh mủ trôm nguyên chất (khoảng 10gr) trong 1.5 lít nước lọc (nhiệt độ thường) để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng trong vòng 24 giở mủ trôm sẽ trương nở hết thành rạng sợi sệt hoặc dạng keo. sau đó lấy pha nước và cho thêm đường vào cho dể uống
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
1kg
Quy cách đóng gói
Đóng gói hủ nhựa cao cấp
Thành phần
Sợi mủ trôm sấy khô