Nạc dăm heo Meat Master ( 400 G )- Giao nhanh
Nạc dăm heo Meat Master ( 400 G )- Giao nhanh
Nạc dăm heo Meat Master ( 400 G )- Giao nhanh
Nạc dăm heo Meat Master ( 400 G )- Giao nhanh
Nạc dăm heo Meat Master ( 400 G )- Giao nhanh
Nạc dăm heo Meat Master ( 400 G )- Giao nhanh
1 / 1

Nạc dăm heo Meat Master ( 400 G )- Giao nhanh

5.0
7 đánh giá
143 đã bán

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Nạc dăm heo là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo. Miếng thịt nạc có những lớp mỡ mỏng xen, không đều nhau, không tách ra thành những lớp thịt mỡ rõ ràng. Thịt nạc dăm là thịt có phủ lớp mỡ mỏng

79.000
Share:
4.9/5

Đánh giá

7

Theo Dõi

169

Nhận xét

Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.Nạc dăm heo là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo. Miếng thịt nạc có những lớp mỡ mỏng xen, không đều nhau, không tách ra thành những lớp thịt mỡ rõ ràng. Thịt nạc dăm là thịt có phủ lớp mỡ mỏng nên ăn không ngấy như thịt ba rọi (ba chỉ), và cũng không khô như thịt thăn. *** ĐẶT ĐIỂM NỔI BẬTVới mong muốn mang đến cho mỗi gia đình sản phẩm thịt sạch tươi ngon, Thương hiệu thịt mát Meat Master được ra đời dựa trên 3 tiêu chuẩn hoàn hảo đem đến chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn: - Hệ thống chăn nuôi khép kín 3F( Feed - Farm - Food ): Trang trại của Meat Master hoạt động theo quy trình khép kín từ thức ăn, giết mổ và chế biến- Thịt heo đạt chuẩn 180 +1 ngày: 180 ngày chăn nuôi để thịt heo đạt chất lượng cao nhất, +1 ngày đóng gói, vận chuyển đến điểm phân phối - Công nghệ Oxy Fresh: Công nghệ này giúp giữ nguyên chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng, hạn chế vi sinh phát triển nhờ cung cấp Oxy tự nhiên vào bên trong hộp thịt. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C giúp thịt luôn trong môi trường mát lành, tươi ngon. *** THÔNG TIN DINH DƯỠNG100g thịt nạc dăm chứa: 17gr Protein, 12gr chất béo,8 mg Canxi, 1,2 mg Sắt, 186 mg Phospho, 69mg Natri, 324mg Kali, 67mg Cholesterol, 1,5mg Vitamin C, 0,71 mg Vitamin B1, 3,9 mg Vitamin PP, 6 mg Vitamin A *** CÁCH CHẾ BIẾN: Có thể làm các món: chiên giòn Hàn Quốc, nướng, xào dứa, bún thịt xào,cuộn phô mai ,bún chả Hà Nội.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
meat master

Loại thịt

Mát

Thương hiệu

Meat Master

Xuất xứ thương hiệu

Hàn Quốc

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Hướng dẫn bảo quản

Giữ mát ở nhiệt độ từ 0 - 4 Độ C

Hướng dẫn sử dụng

Có thể làm các món: chiên giòn Hàn Quốc, nướng, xào dứa, bún thịt xào,cuộn phô mai ,bún chả Hà Nội.

Phương thức giao hàng Seller Delivery

Nhà bán giao hàng cho khách hàng

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan