Nấm Vân Chi - Nguyên tai - Gói 100g - Linh Chi Vina
Nấm Vân Chi - Nguyên tai - Gói 100g - Linh Chi Vina
Nấm Vân Chi - Nguyên tai - Gói 100g - Linh Chi Vina
1 / 1

Nấm Vân Chi - Nguyên tai - Gói 100g - Linh Chi Vina

0.0
0 đánh giá

NẤM VÂN CHI Nấm Vân chi tên khoa học là Tramefes versieolor (L:Fr) Pilat có nghĩa là mỏng và nhiều màu sắc. Tai nấm mỏng, có lông mịn ở mặt trên, có những vòng đồng tâm màu sắc khác nhau chồng chất lên nhau như ngói lợp, mặt trên tai nấm có rất nhiều màu sắc, từ màu đ

145.000
Share:
Tập đoàn Green+

Tập đoàn Green+

@tap-doan-green
4.8/5

Đánh giá

60

Theo Dõi

44

Nhận xét

NẤM VÂN CHI Nấm Vân chi tên khoa học là Tramefes versieolor (L:Fr) Pilat có nghĩa là mỏng và nhiều màu sắc. Tai nấm mỏng, có lông mịn ở mặt trên, có những vòng đồng tâm màu sắc khác nhau chồng chất lên nhau như ngói lợp, mặt trên tai nấm có rất nhiều màu sắc, từ màu đen, xám, nâu, hơi xanh dương, xanh lá hay đo đỏ, đến vàng, vàng nâu tuỳ theo chủng. THÀNH PHẦN HOÁ HỌC Hai thành phần hoạt động chủ yếu có tác dụng là “PSK” và “PSP” PSK: Polysaccharide Kureha hay “Krestin” tan trong nước, là protein – buộc với polysaceharide có phần chủ yếu là beta-1, 4-glucans, beta-1, 3 liên kết và 38% protein (Sakagami và Takeda, 1993) PSP: là một Polysaccharide Peptide gồm 10% peptide và 90% polysaccharide (Yang et al, 1993). Ngoài ra Miyazaki và cộng sự (1970) đã chiết xuất 1 polysaccharide chống ung thư không có chứa nitơ và gọi là Coriolan. PSK và PSP khởi động sản xuất các tế bào miễn dịch và cải thiện các triệu chứng do hóa trị liệu và xạ trị liệu gây ra, thích hợp cho sự kết hợp trong đề ị bệnh ung thư. CÔNG DỤNG CỦA NẤM VÂN CHI Vân chi được dùng dưới dạng nước uống giúp hỗ trợ hệ miễn dịch. Giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các liệu pháp đề ị ung thư như hoá trị, xạ trị. CÁCH DÙNG NẤM VÂN CHI ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT Vân chi có vị lạt, thường dùng 15g nấm khô nấu trong 1 lít nước nước đến sôi, sau đó để nước sôi riu riu trong 10 phút, để nguội dùng trong ngày. Nếu cần có thể nấu đến 30g trong 1,5 lít nước. Có thể cho Vân chi vào bình thủy giữ nhiệt cho nước sôi vào hãm trong 1 giờ là có thể dùng được. Vân chỉ có thể phối hợp với Linh chỉ hoặc Hầu thủ để làm tăng hương vị và hiệu quả. 10g Linh chi + 10g Vân chi, nấu trong 1,5 lít nước đến sôi, để nước sôi riu riu trong 10 phút, để nguội dùng trong ngày. 10g Hầu thủ + 10g Vân chi nấu trong 1,5 lít nước đến sôi, để nước sôi riu riu trong 10 phút, để nguội dùng trong ngày, tốt cho dạ dày. LIỀU DÙNG: 10-15g/ngàyGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
linh chi vina

Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa

Công ty Cổ phần Linh Chi Vina

Thương hiệu

Linh Chi Vina

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Xuất xứ (Made in)

Việt Nam

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan